Đối tượng trộm cắp bình ắc quy sa lưới

  • 08/08/2020 12:48
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-8, Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Quang Thuấn (SN 1988) trú tại xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Thuấn nghiện ma túy và ham mê trò chơi điện tử trực tuyến, nên thường xuyên lang tham tìm sơ hở để trộm cắp tài sản.

Chỉ tính từ cuối tháng 5 đến nay, Thuấn đã trộm cắp trót lọt hàng loạt vụ trộm cắp bình ắc quy tại cơ sở sản xuất, chế biến lâm sản ở thôn Tam Tầng, xã Quý Sơn

Cụ thể, ngày 2-8, Thuấn đã lẻn vào xưởng  lấy trộm 5 bình ắc quy, sau đó mang đi bán. Trước đó, cũng tại cơ sở này Thuấn đã thực hiện nhiều lần trộm cắp hàng chục bình ắc quy. Theo trình báo của bị hại, thiệt hại về tài sản tới hàng trăm triệu đồng.

Hiện Công an huyện Lục Ngạn đã làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng và thu giữ một số tang vật là bình ắc quy, được kẻ gian bán cho một số cơ sở trên địa bàn huyện.

Qua khai thác, Thuấn khai ngoài trộm cắp nhiều bình ắc quy, đối tượng còn lấy cắp nhiều tài sản có giá trị khác của một số một hộ dân trên địa bàn...

Công an huyện Lục Ngạn đã tạm giữ Phạm Quang Thuấn, tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng này để xử lý.

Tin cùng chuyên mục