Vụ khống chế con tin tại phường Thanh Xuân Bắc:

Đối tượng bị khởi tố 3 tội danh

  • 19/09/2014 06:41
  • 0 bình luận
  • Hồng Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thời hạn 4 tháng đối với Trần Thanh Bình, SN 1985, trú tại tổ 27, khu 7, phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, kẻ  đã gây ra vụ khống chế con tin tại phòng 401, nhà E6, tập thể Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Như ANTĐ đã đưa, sáng 16-9, Trần Thanh Bình đã dùng dao đe dọa, khống chế một số phụ nữ, trẻ em tại phòng 401, nhà E6, tập thể Thanh Xuân Bắc. Trong quá trình phạm tội, Bình dã dùng dao gây thương tích cho một phụ nữ.

Mở rộng vụ án, Phòng CSHS phối hợp với CAQ Thanh Xuân đã phát hiện Bình thuê trọ ở quận Long Biên và phát hiện, thu giữ  nhiều vũ khí tại đây.

Qua những tài liệu, chứng cứ đã thu thập, cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với Trần Thanh Bình với các tội danh “Bắt giữ người trái pháp luật”, “Cố ý gây thương tích” và “Cướp tài sản”. Hành vi phạm tội của bị can rất nguy hiểm, cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ, củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục