Đội trưởng ĐT Việt Nam nói gì trước thách thức mang tên "Messi Thái Lan"?

  • 28/08/2019 19:30
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Đội trưởng đội tuyển Việt Nam - Quế Ngọc Hải tự tin về sự hiểu biết của mình dành cho "Messi Thái" Chanathip Songkrasin, và có kế hoạch vô hiệu hóa ngòi nổ số 1 của ĐT Thái Lan này.

Ở trận mở màn bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 trên sân Thái Lan sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ đối mặt với một ĐT Thái Lan khác rất nhiều so với King's Cup 2019. Không chỉ được huấn luyện bởi HLV người Nhật - Akira Nishino, Thái Lan còn có sự trở lại của ngôi sao tấn công số 1 Chanathip Songkrasin, cầu thủ đã gây ấn tượng mạnh mẽ ở J-League thời gian qua.

Quế Ngọc Hải tự tin khóa chặt được ngòi nổ Chanathip của Thái Lan (Ảnh: Vũ Vy)

Quế Ngọc Hải tự tin khóa chặt được ngòi nổ Chanathip của Thái Lan (Ảnh: Vũ Vy)

Ngay từ thời điểm này, hàng thủ của ĐT Việt Nam đã phải nghiên cứu và lên kế hoạch vô hiệu hóa Chanathip, cầu thủ được mệnh danh là "Messi Thái Lan". Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã chia sẻ về điều này. "Tôi biết Chanathip từ lâu. Anh ấy là ngôi sao sáng của bóng đá Thái Lan trong khoảng 5 năm trở lại đây. Chanathip đang có phong độ cao tại Nhật Bản. Bản thân tôi cũng như các đồng đội sẽ phải có kế hoạch hỗ trợ, bọc lót cho nhau để ngăn chặn Chanathip cũng như các cầu thủ nguy hiểm khác của Thái Lan ở trận đấu tới", Quế Ngọc Hải nói.

Theo trung vệ của CLB Viettel, tinh thần của toàn đội đang rất ổn định và hoàn toàn tự tin trước chuyến làm khách này. Quế Ngọc Hải cho biết mục tiêu của anh và các đồng đội không gì khác là 3 điểm ngay trên sân khách.

ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục luyện quân tại Hà Nội trước khi lên đường sang Thái Lan vào ngày 1-9, chuẩn bị cho trận quyết đấu với đội chủ nhà vào 19h ngày 5-9-2019, theo giờ Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục