Đội trưởng của Arsenal có thể chuyển đến Italia

  • 22/04/2014 08:48
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Trung vệ 28 tuổi này đang được một số CLB quan tâm. Tuy nhiên, anh sẽ không quyết định tương lai của mình cho đến sau World Cup tại Brazil.

Người đại diện của Thomas Vermaelen khẳng định Napoli đang quan tâm đến thân chủ của ông. Tuy nhiên, đội trưởng của Arsenal sẽ chỉ quyết định đi hay ở sau khi World Cup 2014 kết thúc. 

Nhận thấy Vermaelen đang bị thất sủng tại Emirates, CLB bên phía Serie A đã đánh tiếng đến anh nhiều lần trong suốt thời gian qua. Chính trung vệ người Bỉ cũng đã để ngỏ khả năng ra đi để tìm kiếm cơ hội được ra sân nhiều hơn.
Đội trưởng của Arsenal có thể chuyển đến Italia ảnh 1
Vermaelen được thi đấu trong trận bán kết FA Cup là do Koscielny dính chấn thương.

"Tại thời điểm này, chúng tôi không suy nghĩ về chuyện tương lai"- người đại diện Alex Kroes chia sẻ với calciomercato.com- "Thomas còn phải thi đấu tại World Cup và chúng tôi sẽ hoãn các cuộc đàm phán cho đến khi giải đấu kết thúc".

"Vâng, Napoli đã gửi lời đề nghị đến thân chủ của tôi. Rất nhiều những CLB khác cũng đang quan tâm đến anh ấy chứ không riêng các CLB ở Italia. Bạn không thể nói trước được điều gì, dù rằng anh ấy đang tiến rất gần đến việc gia nhập Napoli".

"Tôi muốn nhắc lại rằng: Tất cả sẽ phải chờ đợi cho đến sau World Cup, giải đấu mà Vermaelen sẽ lấy lại phong độ của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét những lời đề nghị liên quan đến tương lai của anh ấy".

Vermaelen năm nay 28 tuổi. Đội trưởng của đội trưởng của Arsenal chỉ còn là sự lựa chọn thứ 3 cho vị trí trung vệ, sau Laurent Koscielny và Per Mertesacker.

Tin cùng chuyên mục