"Yêu" vợ đến mức... "gãy súng"

0 Hà Mai
ANTĐ Đang cao trào “yêu đương”, chàng bỗng đau nhói dương vật rồi “cậu nhỏ” xìu và sưng dần khiến cuộc vui không thể tiếp tục. Đây chính là biểu hiện rõ nhất của việc “súng” bị gẫy, một trong những tai nạn có thể xảy ra đối với quý ông khi lâm trận.
ảnh 1
Ảnh: Internet

Sáng tạo tư thế “yêu” dễ gây tai nạn

Hai vợ chồng anh Hưng (Từ Liêm, Hà Nội) lấy nhau đã được 1 năm nhưng chưa có con. Đời sống tình dục của hai vợ chồng khá hòa hợp. Anh cũng thường tìm hiểu, “tự rèn luyện” để vợ được hài lòng. Tối hôm ấy, sau khi “chén chú chén anh” với mấy người bạn, anh Hưng cao hứng muốn vợ thử nghiệm tư thế mới. Ai dè vừa được vài phút, anh nghe thấy âm thanh lạ phát ra, đau như trời giáng rồi cậu nhỏ mềm nhũn. Ngày hôm sau, anh phải tìm đến bệnh viện thì bác sĩ kết luận anh bị “gẫy súng” và tiến hành phẫu thuật nối lại. 

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết gãy “kiếm” không phải là một tai nạn hy hữu. Cậu nhỏ tuy rất hùng dũng khi “lâm trận” nhưng lại có thể gặp tai nạn bất cứ lúc nào, bởi thực ra dương vật được cấu tạo chủ yếu bởi hai cái ống, còn gọi là thể hang. Mỗi ống là một bao xơ, bên trong rỗng, chứa máu. Dương vật vốn mềm và nhỏ, nhưng khi có kích thích thì trở nên cương cứng do máu dồn về đổ đầy vào các khoang. Thực tế, dương vật chỉ bị gãy khi đang cương cứng chứ không thể gãy nếu ở trạng thái mềm xìu. Khi dương vật đang cương thẳng mà đột ngột bị bẻ gập, bao xơ của ống có thể bị rách và gây đau. Máu thoát qua chỗ rách của bao nên dương vật trở nên mềm đi, sưng to và bầm tím.

Tai nạn “gãy súng” thường gặp đối với những người có nhiều sáng tạo trong chuyện giường chiếu. Do tư thế lạ, sự “trao đổi” giữa hai đối tác không nhuần nhuyễn dẫn đến gãy. Các trường hợp nam hoặc nữ quá “sung” do dùng chất kích thích hoặc thuốc kích dục cũng dẫn đến tình trạng quá đà. Gãy “súng” trong quá trình đang sung sướng khá nguy hiểm do máu dồn về nhiều, dễ dẫn đến tình trạng chảy máu ồ ạt, mất máu, nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, những chỗ tổn thương đó cũng nhanh chóng bị phù nề, hoại tử.

Ngoài ra, nhiều bệnh nhân cũng có thể tự làm gãy “súng” của mình nếu tự tay nghịch ngợm. 

Không nên chậm trễ

Điều đáng nói là không ít trường hợp nam giới bị gãy “súng” nhưng ngượng ngùng không dám đến bệnh viện, cứ nghĩ là chuyện nhỏ. Đến khi đau đớn không chịu được mới tìm đến bác sĩ thì cậu nhỏ đã trong tình trạng sưng vù. Sự chậm trễ này có thể khiến cậu nhỏ bị “bại liệt” vĩnh viễn. Vì vậy để được điều trị đúng, bệnh nhân cần phải đến bệnh viện ngay để bác sĩ niệu khoa lấy bỏ máu tụ và khâu lại chỗ rách. Sau mổ, dương vật sẽ trở lại bình thường, không để lại di chứng gì về vệ sinh hay chuyện duy trì nòi giống. Còn các phương pháp điều trị nội khoa gồm dùng băng ép, chườm lạnh, sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm chống phù nề, thuốc tiêu huyết... nhưng hiệu quả thấp, lâu khỏi và để lại nhiều di chứng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top