Yêu an toàn trong ngày đèn đỏ

0 M.Minh (Theo SK)
ANTĐ Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng quan hệ trong kì kinh nguyệt mang lại cho bạn sự hưng phấn bất ngờ, song hãy lưu ý vài điều dưới đây khi “yêu” trong ngày đèn đỏ.

Hãy trò chuyện với anh ấy

Nếu bạn và anh ấy đã lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa nhưng thật không may là đúng vào ngày đèn đỏ thì cũng đừng vì thế mà bỏ phí kỳ nghĩ lãng mạn này. Hãy nói chuyện với anh ấy để xem anh ấy có hứng thú với chuyện ấy vào lúc này hay không. Nếu anh ấy tỏ ra quan ngại thì hãy cùng tìm cách giải quyết.  

Lợi ích của chuyện yêu

Nếu bạn thường bị đau bụng dữ dội trong kì kinh nguyệt thì tình dục có thể là một phương thuốc hữu hiệu dành cho bạn thay vì dùng thuốc giảm đau hoặc phải lăn lộn trên giường. Quan hệ tình dục vào thời kì kinh nguyệt sẽ giúp làm dịu triệu chứng tiền kinh nguyệt nếu bạn lên đỉnh. Khoái cảm giúp giải phóng endorphins – một chất giảm đau tự nhiên và cải thiện tâm trạng, điều này có thể giúp bạn giảm nhẹ các cơn đau bụng, đau đầu, trầm cảm và tính dễ nổi cáu trong những ngày đèn đỏ.

ảnh 1

Yêu một cách an toàn

Trừ khi bạn muốn có thai, còn không đừng mắc sai lầm không sử dụng biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục vào kì kinh nguyệt. Hãy cẩn trọng và sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp. Ngoài ra bạn cũng cần cẩn thận hơn bởi trong thời kì này bạn rất dễ bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khi cổ tử cung mở để lượng máu lưu thông, nó sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn thâm nhập sâu vào bên trong khoang xương chậu. Trong kì đèn đỏ, các chị em tăng nguy cơ bị nhiễm nấm hoặc nhiễm khuẩn do nồng độ pH của âm đạo ít tính axit hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top