Xúc động khi nhận lại từ Cảnh sát giao thông chiếc điện thoại đánh rơi

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Phát hiện chiếc điện thoại của người dân đánh rơi, tổ công tác của Đội CSGT số 15, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã xác minh, tìm người bị mất để trả lại.

Vào chiều 25-3, tổ công tác của Đội CSGT số 15, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Đai úy Nguyễn Ngọc Tiến chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo ATGT trên tuyến Quốc lộ 3, phát hiện chiếc điện thoại của người dân đánh rơi trên lề đường, đã dừng lại nhặt lên kiểm tra.

Qua kiểm tra, chiếc điện thoại có trị giá hơn 7 triệu nhưng máy đã bị mã hóa. Dù đã đứng lại hồi lâu để chờ người đánh rơi đến nhận lại song không thấy, sau ca trực, tổ công tác đã mang chiếc điện thoại này về trụ sở đơn vị để tìm cách liên hệ với chủ nhân chiếc điện thoại trên để trả lại.

ảnh 1

Anh Tiệp vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi được CSGT nhặt tìm trả lại

Tại Đội CSGT số 15, sau thời gian nỗ lực xác minh, CSGT đã xác định được chủ nhân của chiếc điện thoại trên là anh Nông Văn Tiệp quê ở tỉnh Cao Bằng. Cho đến 18h cùng ngày, anh Tiệp đã đến trụ sở Đội CSGT số 15 để nhận lại tài sản của mình.

Tại đây, không giấu được niềm vui, xúc động khi nhận lại chiếc điện thoại đã đánh rơi từ trưa, anh Tiệp cho biết trong máy điện thoại còn chứa rất nhiều thông tin, dữ liệu quan trọng liên quan đến công việc, cuộc sống, gia đình của anh.

“Dù giá trị của chiếc điện thoại không lớn, song những dữ liệu trong máy lại vô cùng quý giá, nếu mất đi thì sẽ chẳng thể nào lấy lại được. Tôi vô cùng xúc động, xin chân thành cảm ơn các đồng chí CSGT rất nhiều” - anh Tiệp nói.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top