Xử lý kịp thời sự cố hỏa hoạn tại chung cư Hapulico

0 A.N
ANTD.VN - Sự cố hỏa hoạn nhỏ tại hộp kỹ thuật phát Wifi ở tầng hầm tòa chung cư Hapulico đã được lực lượng chữa cháy tại chỗ phát hiện, xử lý kịp thời.

Trao đổi với PV ANTĐ, Thượng tá Nguyễn Văn Thắng, Phó trưởng CAQ Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, khoảng 23h10 ngày 31-5, lực lượng CS PCCC và CNCH quận Thanh Xuân nhận được tin báo về hỏa hoạn xảy ra tại tòa nhà 21T2 - khu chung cư Hapulico.

ảnh 1Thượng tá Nguyễn Văn Thắng dùng loa thông báo với người dân, sự cố hỏa hoạn đã được xử lý dứt điểm

“Hai xe chữa cháy lập tức được huy động đến hiện trường.  Tuy nhiên trên đường đi,  qua nắm bắt, trao đổi bằng điện thoại với lực lượng chữa cháy tại chỗ, chúng tôi biết được sự cố hỏa hoạn nhỏ được đã xử lý kịp thời bằng bình bột”, Thượng tá Nguyễn Văn Thắng thông tin.

Vẫn theo chỉ huy CAQ Thanh Xuân, khi đến hiện trường, nhận định diễn biến tình hình đã không còn phức tạp, lực lượng CS PCCC quyết định đỗ 2 phương tiện bên ngoài cổng tòa chung cư. Sau đó, tổ công tác CAQ vào hiện trường nơi xảy ra sự cố, đánh giá toàn diện nguyên nhân cháy, nguy cơ có hay không tái bùng phát ngọn lửa, hoạt động của hệ thống báo cháy... rồi dùng loa thông báo với người dân đã đảm bảo an toàn.

“Không có việc lực lượng bảo vệ chung cư ngăn không cho xe  chữa cháy vào. Chúng tôi quyết định đỗ 2 xe chữa cháy bên ngoài cổng chung cư,  bởi thời điểm đó không phải sử dụng đến xe, cũng như để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt, tâm lý của người dân ”, Thượng tá Nguyễn Văn Thắng nêu rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top