Xử lý các trường hợp thuyền đò chở quá số người quy định trên suối Yến

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Sau khi ANTĐ có những hình ảnh việc nhiều đò chở quá số người quy định trên suối Yến đi lễ hội chùa Hương, Ban tổ chức lễ hội đã xử lý các sai phạm và tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát trên suối Yến (Mỹ Đức, Hà Nội).

Ông Nguyễn Chí Thanh, Trưởng Ban quản lý Di tích danh thắng Hương Sơn, Phó Ban Tổ chức lễ hội chùa Hương cho biết, việc nhiều đò hoạt động trên suối Yến (chùa Hương) vi phạm tổ chức lễ hội như chở người quá quy định, không có phao cứu sinh sẽ bị xử lý nghiêm.

ảnh 1

Bất chấp tính mạng du khách chiếc thuyền này chở tổng cộng 40 người, không ai mặc áo phao

Ngay báo chí phản ánh sự việc, nhiều thuyền đò chở khách lên tới 40 người trên một chuyến, bất chấp tính mạng hành khách, Ban tổ chức đã tiến hành tăng cường tuần tra và phát hiện xử lý 3 trường hợp vi phạm.

Ông Thanh cũng cho biết thêm, trong những ngày diễn ra lễ hội, BTC đã giao cho Đội Kiểm tra liên ngành số 1 kiểm tra các nội dung như đò có đủ tiêu chuẩn hoạt động hay không, có gắn biển kiểm soát, chở đúng số người hay không, có đầy đủ áo phao không. Được biết, việc xử lý thuyền đò chở khách vi phạm do đội thanh tra đường thủy phụ trách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top