Xôn xao clip thầy giáo quỳ gối cầu hôn nữ sinh trong buổi lễ bế giảng

4 TN
ANTD.VN -Trong buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên, một thầy giáo đã có hành động quỳ gối cầu hôn nữ sinh mà mình yêu. Sau khi clip này xuất hiện, có rất nhiều ý kiến trái chiều khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, vào ngày 18-6, trên mạng xã hội xuất hiện clip về việc một thầy giáo đã có hành động quỳ gối cầu hôn nữ sinh viên ngay khi cô gái này đang nhận bằng tốt nghiệp.

Clip Dũng quỳ gối cầu hôn bạn gái trong lễ tốt nghiệp được chia sẻ 

Hình ảnh trong clip cho thấy, khi nữ sinh Trần Thị Duyên được xướng tên lên nhận cùng lúc 2 tấm bằng tốt nghiệp thì một người đàn ông được cho là thầy giáo trong trường đã tiến lên sân khấu cùng bó hoa chúc mừng.

Điều đáng nói là ngay sau đó, người đàn ông này nhanh chóng quỳ gối cầu hôn nữ sinh viên trong tiếng reo hò của rất nhiều người. Được biết sự việc xảy ra vào ngày17-6 trong buổi lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2018 của trường Đại học Vinh.

ảnh 1

Được biết, Dũng và Duyên đã yêu nhau được 2 năm. Trong ngày bạn gái tốt nghiệp, Dũng đã nói lời cầu hôn và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều thông tin trái chiều đã nổ ra. Nhiều người lên án hành động cầu hôn này của người đàn ông và cho rằng nó không phù hợp với buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cần sự trang nghiêm. Bên cạnh đó, nhiều độc giả dễ tính đã thông cảm và chúc mừng hạnh phúc của đôi trẻ.

Nữ sinh viên trong clip là Trần Thị Duyên (23 tuổi) sinh viên Đại học Vinh. Còn chàng trai cầu hôn Duyên là Nguyễn Thái Dũng (28 tuổi) không phải là giảng viên trong trường mà là Phó Bí thư đoàn Trường Đại học Vinh.

bình luận(4 bình luận)

20x20Nhân Tâm

Anh này dũng cảm hơn nhiều triệu đàn ông khác, ăn cơm người ta cả đời, ngủ với người ta cả đời, người ta cho các anh cả dòng giống nếp tẻ, thậm chí chăm lo cả bố mẹ các anh nhưng chưa chắc mấy anh mở mồm nói được câu cảm ơn với vợ chứ đừng mơ tưởng đến sự lãng mạn được quỳ gối xuống cầu hôn người kia- cái người cho các anh ngần đó thứ! Anh / chị nào nhảy vào chê bai chưa chắc đã hơn anh này!

20x20dang hoang duong

binh thuong thoi ma , chuc hanh phuc

20x20Cường Lê

Làm gì thì làm cũng phải biết chọn thời gian và địa điểm hợp lý. đây là lễ tốt nghiệp chữ không phải lễ tình nhân nhà ông

20x20Dien Phan

Chuyen binh thuong .- Chuc mung doi ban tre ...

Cùng chuyên mục
Top