Xin cảm ơn những tấm lòng

0 BBĐ
(ANTĐ) - Tòa soạn Báo An ninh Thủ đô vừa nhận được thư cảm ơn của chị Phạm Thị Nga là mẹ của cháu Nguyễn Hồng Sơn - nhân vật chính trong bài viết “Lời khẩn cầu của một bà mẹ trẻ” ra ngày 4-12-2008 gửi đến để tri ân bạn đọc.

Xin cảm ơn những tấm lòng

(ANTĐ) - Tòa soạn Báo An ninh Thủ đô vừa nhận được thư cảm ơn của chị Phạm Thị Nga là mẹ của cháu Nguyễn Hồng Sơn - nhân vật chính trong bài viết “Lời khẩn cầu của một bà mẹ trẻ” ra ngày 4-12-2008 gửi đến để tri ân bạn đọc.

Chị Phạm Thị Nga cảm động nhận quà từ tay PV Báo ANTĐ

Trong thư, chị Nga viết: “Qua Báo An ninh Thủ đô xin được gửi lời cảm ơn tất cả những tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ mẹ con tôi trong những ngày khó khăn nằm viện.

 Chính nhờ bài báo “Lời khẩn cầu của một bà mẹ trẻ” in trên Báo An ninh Thủ đô, mẹ con tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các anh, chị phóng viên, các tấm lòng đùm bọc của đồng bào và nhiều cơ quan, tổ chức. Từ hoàn cảnh quá khó khăn và bệnh tình của cháu Sơn quá hiểm nghèo, nếu không có sự giúp đỡ to lớn vừa qua thì mẹ con tôi sẽ không biết phải xoay xở ra sao.

Với số tiền mà Báo An ninh Thủ đô và các tấm lòng hảo tâm đóng góp, giúp đỡ, mẹ con tôi đã có tiền chữa bệnh, cháu Sơn đã có cơ hội được sống. Mẹ con tôi không biết nói gì hơn, xin được tri ân tất cả các bạn đọc của Báo An ninh Thủ đô, xin được bày tỏ lòng biết ơn với quý báo, các y bác sỹ đã tận tình giúp đỡ mẹ con tôi trong nhưng ngày gian khó”.

Một lá thư tương tự được gửi từ chị Dương Thị Hoa, mẹ cháu Đỗ Việt Dũng hiện đang điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Nhi Trung ương thay mặt cho mẹ của 9 cháu bé có hoàn cảnh khó khăn xin gửi lời cảm ơn tới Báo An ninh Thủ đô và mọi tấm lòng hảo tâm đã gửi quà giúp đỡ:

“Qua báo, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những độc giả đã có lòng hảo tâm giúp đỡ tài chính cho các cháu mắc bệnh hiểm nghèo. Nhờ sự đóng góp của quý độc giả Báo An ninh Thủ đô trên khắp mọi miền đất nước, những bệnh nhân nghèo chúng tôi đã có thêm kinh phí để chữa bệnh. Xin cảm ơn các anh, các chị, đã không làm ngơ trước những hoàn cảnh khó khăn, đã san sẻ với chúng tôi trong lúc hoạn nạn. Các cụ vẫn bảo, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, chúng tôi chẳng biết nói gì hơn, xin các anh, các chị hãy nhận ở chúng tôi lòng biết ơn sâu sắc nhất”.

Tòa soạn xin chân thành cảm ơn mọi bạn đọc đã quyên góp ủng hộ cho những trường hợp bệnh nhân nghèo đã nói ở trên. Và chúng tôi, những người làm Báo An ninh Thủ đô mong tiếp tục được đồng hành cùng bạn đọc, mong các bạn sẽ tiếp tục cùng chúng tôi chia sẻ với nhiều mảnh đời bất hạnh khác trên khắp mọi miền đất nước.

BBĐ

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top