Xem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thựcXem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thực

Xem người Hà Nội làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thực

ANTD.VN -Cứ đến Tết Hàn thực (3/3), các gia đình Việt Nam thường có tục lệ dâng lên tổ tiên món bánh trôi, bánh chay. Đây là món bánh dễ làm với một số nguyên liệu đơn giản như bột nếp, bột tẻ, đường phên... nên nhiều người dân cũng tranh thủ dịp này làm bán.