Xem 7 nghìn học sinh, sinh viên cùng thể hiện khả năng võ thuật

0 Duy Anh
ANTD.VN - Clip đồng diễn Vovinam của 7.000 học sinh, sinh viên Tổ chức giáo dục FPT thu hút sự chú ý của cộng đồng khi được xác nhận kỷ lục Việt Nam với hình ảnh hoành tráng, mạnh mẽ thể hiện sức mạnh, ý trí của giới trẻ

7.000 học sinh và sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT vừa đồng diễn Vovinam, xác lập kỷ lục “Màn đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam” tại đồng thời 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Clip đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam của 7.000 học sinh, sinh viên tổ chức giáo dục FPT khiến cộng đồng hứng thú khi thể hiện được nét mạnh mẽ, dứt khoát của thanh thiếu niên trong các thế võ dân tộc.

Với chủ đề “Hào khí võ Việt – Mở lối tiên phong”, màn đồng diễn Vovinam đã chính thức xác lập kỷ lục “Màn đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam” khi diễn ra đồng thời 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Nội dung của màn đồng diễn xác lập kỉ lục gồm các kỹ thuật căn bản trong môn Vovinam: nhập môn quyền, chiến lược và phản đòn.

Được biết để thực hiện màn đồng diễn này, học sinh và sinh viên FPT Edu đã trải qua hơn 2 tháng tập luyện nghiêm túc. Đặc biệt, học sinh tiểu học – những gương mặt nhỏ tuổi nhất trong đội hình đồng diễn và các tân sinh viên – những thành viên mới gia nhập môi trường giáo dục FPT Edu đã nhanh chóng làm quen với Vovinam để luyện tập thuần thục bài biểu diễn đồng đội trong thời gian ngắn.

Ngoài màn đồng diễn, học sinh và sinh viên FPT Edu còn thể hiện những kỹ thuật tinh hoa của Vovinam như: đòn chân tấn công, đa luyện nữ, biểu diễn binh khí. Đây đều là những nội dung thế mạnh của học sinh, sinh viên FPT Edu, từng đạt nhiều thành tích cao trong các giải đấu Vovinam dành cho lứa tuổi trẻ, cấp vùng miền và toàn quốc.

Tham gia chứng kiến màn đồng diễn này, Hội kỷ lục gia Việt Nam, Liên đoàn Vovinam Việt Nam đã xác nhận và công bố quyết định kỷ lục, trao bằng và kỷ niệm chương cho FPT Edu tại Hà Nội ngày 18/11.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top