Xe ben tải đổ bùn thải gây mất điện diện rộng

0 Minh Ngọc
ANTD.VN - Sau khi đổ bùn thải, phần thùng ben của chiếc xe tải không kịp hạ nên đã mắc vào dây điện, gây sự cố diện rộng ở thị trấn Trâu Quỳ,  Gia Lâm,  Hà Nội.

Sự việc xảy ra khoảng 20h15 ngày 1-6; trên tuyến đường mới đang thi công thuộc địa bàn Tổ dân phố Kiên Thành, thị trấn Trâu Quỳ, chiếc xe ô tô tải hiệu HOWO BKS: 89C - 100.36 vào đổ bùn thải xuống một khu đất nông nghiệp, khi quay trở ra do không kịp hạ ben đã kéo đứt hệ thống dây điện.

ảnh 1Chiếc xe đổ bùn thải bị "mắc kẹt" trong mớ dây điện 

Tại hiện trường, phần thùng ben của chiếc xe bị “mắc” kẹt vào bó dây điện, một vài sợi dây điện bị đứt treo lơ lửng "bẫy" người tham gia giao thông.

Nhiều người dân ở khu vực trên cho biết, thời điểm đó trời đang mưa to, và mọi người giật mình khi nghe tiếng nổ và tia lửa điện, như sét đánh. Sự cố đã khiến khu dân cư Kiên Thành bị mất điện.

ảnh 2Lực lượng chức năng đến hiện trường ngay sau khi tiếp nhận tin báo

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAH Gia Lâm đã đến hiện trường, phối hợp với Công ty Điện lực Gia Lâm triển khai các phương án đảm bảo an toàn cho người dân.

ảnh 3Khu vực "tiếp nhận" đất bùn thải

Điều đáng nói, sáng 2-6, gần 10 chiếc xe tải HOWO BKS ngoại tỉnh vẫn ngang nhiên chở bùn thải vào đổ tại khu vực trên. Công an huyện Gia Lâm đã tạm giữ ít nhất 2 xe vi phạm để xác minh, xử lý. Một nguồn tin cho biết, khu vực “tiếp nhận” đất bùn do một cán bộ thị trấn Trâu Quỳ quản lý, sử dụng.

CAH Gia Lâm cho biết, đơn vị đang khẩn trương củng cố hồ sơ và sẽ thông tin về kết quả xử lý vi phạm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top