Xảy cháy quán karaoke...đang bị đình chỉ hoạt động

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Hỏa hoạn xuất phát từ tầng tum của quán karaoke X9 cao 9 tầng tại phố Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo nhân chứng vào khoảng 12h30 ngày 9-10, đã phát hiện ngọn lửa kèm theo cột khói trên đỉnh cao của quán karaoke. Ngọn lửa nhanh chóng bốc cháy bao trùm toàn bộ hệ thống cột viễn thông BTS lắp đặt trên đỉnh tum và lan xuống tầng dưới của ngôi nhà. Ngay sau đó người dân đã thông báo đến lực lượng cứu hỏa.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Đống Đa đã điều phương tiện và CBCS đến hiện trường làm nhiệm vụ.

ảnh 1

Đám cháy nhanh chóng bao trùm phần tum của tòa nhà

Trước diễn biến phức tạp của đám cháy, lực lượng chữa cháy đã xin chi viện Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy, quận Ba Đình, quận Thanh Xuân và lực lượng chữa cháy thuộc Bộ chỉ huy quân sự TP Hà Nội. Lực lượng Cảnh giao thông đã có mặt tích cực phân luồng, cùng lực lượng Công an sở tại bảo vệ hiện trường, hỗ trợ lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ.

ảnh 2

Đến 14h, đám cháy đã cơ bản được khống chế, nhưng toàn bộ thiết bị lắp đặt phía trên đã bị thiêu rụi

Theo chỉ huy Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Đống Đa trực tiếp có mặt chữa cháy,  mặc dù phương tiện tiếp cận ngôi nhà không khó nhưng do trên tầng cao phải dùng xe thang và xe chữa cháy cần vươn để khống chế đám lửa. Hiện ngọn lửa đã được lực lượng chữa cháy khống chế, và đang tiến hành tiếp cận phía trong phòng để dập tàn.

Được biết, quán karaoke X9 đã bị đình chỉ hoạt động do không đủ điều kiện về an toàn PCCC.  Thời điểm xảy cháy không có người bên trong. Một nguồn tin cho biết chủ nhà đã hóa vàng trên tầng cao rồi đi ra ngoài, nên có thể đây chính là nguyên nhân cháy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top