Xác minh, xử lý nghiêm đối tượng tung tin thất thiệt

0 MH
ANTD.VN - Thước đứng trên tầng cao của dự án xây dựng trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội, quay clip và đưa lên mạng xã hội thông tin thất thiệt rằng có nhiều người tử vong do điện giật.

Chiều nay 8-6, đội CSHS CAH Gia Lâm cho biết, đơn vị đã xác minh, làm rõ đối tượng có hành vi đăng tải thông tin thất thiệt trên mạng xã hội.

ảnh 1Trần Văn Thước tại cơ Công an

Cụ thể, khoảng 11h30 ngày 8-6, Trần Văn Thước (SN 1997, quê quán Nghệ An), đang là công nhân xây dựng trong 1 dự án ở địa bàn huyện Gia Lâm, đã lên tầng của tòa chung cư đang xây dựng,  quay hình ảnh xung quanh và “thuyết minh” ở dự án mới xảy ra sự cố điện giật khiến 24 người tử vong. Toàn bộ đoạn clip dài khoảng 15 giây đã được Thước đăng lên mạng xã hội.

Tiến hành điều tra, CAH Gia Lâm đã xác định rõ hành vi của Trần Văn Thước. Bước đầu, người này khai nhận thông tin đăng tải là...nghe từ người khác.

CAH Gia Lâm  khẳng định trên địa bàn không xảy ra sự việc như Trần Văn Thước loan tin; đã yêu cầu nam công nhân rút nội dung đăng trên mạng xã hội, và lập hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top