Xác minh thông tin về "đối tượng mặc đồ đen, cầm tiền lẻ và đồ ăn đứng trước cổng trường học"

0 HQ
ANTD.VN - Chiều nay (4-12), chỉ huy đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, các đơn vị Công an quận đang xác minh thông tin về “đối tượng mặc đồ đen, cầm tiền lẻ và đồ ăn đứng trước cổng trường học”.

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, hình ảnh cho rằng tại địa phận quận Hà Đông, ở một số địa điểm công cộng, trường học, xuất hiện người đàn ông thường mặc bộ đồ đen, đội mũ bảo hiểm, cầm tiền lẻ, đồ chơi, đồ ăn; và có lúc, người đàn ông này gạ, ép người khác ăn cùng.

Một số người khác, thông qua facebook, zalo cá nhân, còn “kể” rằng người đàn ông “dị dạng” này từng xông vào nhà dân, ép ăn và xin tiền…

Trao đổi với PV ANTĐ, chỉ huy đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông cho biết, ngay sau khi nắm bắt thông tin, Ban chỉ huy Công an quận đã chỉ đạo đội nghiệp vụ phối hợp với Công an các phường tiến hành rà soát.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng chưa ghi nhận trường hợp người dân nào tiếp xúc trực tiếp hay “bị” người đàn ông có đặc điểm như thông tin lan truyền trên mạng xã hội “mời” đồ ăn, xin tiền.

“Một mặt tiếp tục rà soát, song chúng tôi đang tham mưu với cơ quan chức năng đẩy mạnh tuyên truyền để tránh dư luận đồn thổi không đúng bản chất sự thật. Qua đây, đề nghị người dân khi phát hiện hiện tượng bất thường, cần thông tin, thông báo đến cơ quan Công an nơi gần nhất để phối hợp giải quyết”, chỉ huy đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông nhấn mạnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top