Vừa thuê phòng được 1 ngày, nam thanh niên treo cổ tự tử

0 TN
ANTD.VN -Sau khi sang nhà người quen về gõ cửa mãi không thấy ai mở, nghi có chuyện chẳng lành, cô gái nhờ người phá cửa. Cánh cửa bật mở, mọi người tá hỏa khi A. đã chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 25-5, Công an TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân là Trịnh Công H.A. (20 tuổi) trú tại phường Nghi Hải.

Theo đó, A. mới đến thuê phòng trọ ở phường Nghi Hương, TX Cửa Lò để đi làm. Tối cùng ngày, người dân sống gần nghe tiếng cãi cọ của đôi nam nữ từ phòng trọ này nhưng không ai để ý.

ảnh 1

Đến thuê phòng trọ được 1 ngày thì người dân phát hiện A. chết trong tư thế treo cổ

Sáng 24-5, bạn gái A. sang phòng chị cùng quê chơi đến chiều mới về. Gõ cửa mãi không thấy ai trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, cô gái nhờ người phá cửa. Cánh cửa bật mở, mọi người tá hỏa khi thấy A. đã treo cổ.

Dù sau đó, mọi người hô hoán tìm cách cứu người nhưng đã quá muộn. Nhận được tin báo, công an TX Cửa Lò nhanh chóng có mặt để điều tra về sự việc. Sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top