Vụ cô giáo trung tâm Anh ngữ MST mắng học sinh là "con lợn": Hành vi không thể chấp nhận được!

9 Duy Anh
ANTD.VN - Xét về góc độ sư phạm, lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội nhận định hành vi, lời nói như trong clip của cô giáo trung tâm tiếng Anh MST là không thểchấp nhận được. Hiện nay, cơ quan quản lý đã vào cuộc xác minh sự việc này.

Trước những phản ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội lên án hành vi của giáo viên khi “văng tục tay đôi” với học viên, lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội cho rằng, những lời nói, hành vi của cô giáo của Trung tâm ngoại ngữ trong đoạn clip không thể chấp nhận trong môi trường giáo dục.

Hiện Sở GD-ĐT Hà Nội đã yêu cầu cơ quan quản lý chuyên môn kiểm tra, xác minh sự việc với trung tâm MST để có hình thức xử lý phù hợp.

Mặc dù giáo viên Nguyễn Thị Kim Tuyến đã giải thích về sự việc khi cho rằng học viên đã không tuân thủ đúng nguyên tắc đã đặt ra của trung tâm nhưng  cách thức xử lý tình huống không mang tính sư phạm của của giáo viên này đã khiến sự việc bị đánh giá theo chiều hướng bất lợi cho cả giáo viên nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

ảnh 1

Giáo viên tiếng Anh Hà Nội lại gây sốc với hành vi văng tục với học viên

Thậm chí nhiều người bất bình, quá khích đã gọi điện, nhắn tin lăng mạ, chửi bới nữ giáo viên này theo chia sẻ của cô Nguyễn Thị Kim Tuyến với phóng viên báo An ninh Thủ đô.  “Lượng điện thoại gọi đến cho tôi rất nhiều, hầu như không có lúc nào máy được “nghỉ”. Nội dung chủ yếu là lăng mạ, chửi bới. Tin nhắn chửi tục tĩu cũng rất nhiều.

Tôi nghĩ rằng áp lực đó là do mọi người nhìn theo phía clip được tung lên. Hiện tôi chỉ có thể nói rằng bản thân đang chịu áp lực rất lớn.Thứ hai, tôi xin thừa nhận đã không kiềm chế cảm xúc bản thân lúc đó, dẫn tới việc sử dụng ngôn từ không phù hợp.

Sau sự việc, bản thân tôi học được rất nhiều, và tôi nghĩ học viên kia cũng vậy. Sự việc này mang tới cho cả 2 phía trải nghiệm và kinh nghiệm. Mình phải học hỏi thêm để hoàn thiện mình hơn” - cô Nguyễn Thị Kim Tuyến cho biết.

bình luận(9 bình luận)

20x20Trong Thủy

Không thể chấp nhận được! Giáo viên không có quyền đưa ra bất kể hình thức xử phạt nào bằng tiền. Qúa bậy! Qúa bậy!

20x20nguyen thi hong

Học viên là người lớn tuổi. Dù học viên có nói gì sai thì cô giáo cũng ko thể hành xử như thế được. Cô này ko có nghiệp vụ sư phạm. Thật là vô văn hóa, ko thể chấp nhận được.

20x20DuongCaugiay

Hộ khẩu HN hay dân nhập cư thì liên quan gì ở đây hả bạn?

20x20nguyễn hồng thắm

không cần tư cách giáo viên rẻ rách nhưng cô vẫn dùng nó để đứng trước mặt anh ý và lấy nó để kiếm tiền đấy thôi nếu không cần thì sách vali đi về quê hót phân trâu

20x20Thanh Mai

Nghe nói 3 Trung tâm của cô giáo này còn hoạt động chui, có dấu hiệu trốn thuế nữa cơ! Choáng quá! Không biết hộ khẩu Hà Nội hay dân nhập cư?

20x20DuongCaugiay

Hộ khẩu HN hay dân nhập cư thì liên quan gì ở đây hả bạn?

20x20Sang Phan

Thiếu kiềm chế và vô văn hóa là 2 khái niệm khác nhạu ạ, thưa cô!

Cùng chuyên mục
Top