Vợ chồng Tổng thống Argentina mê ảnh "tự sướng"

0 Tường Phạm

ANTĐ Những hình ảnh tình tứ của Tổng thống Argentina Mauricio Macri, 57 tuổi và phu nhân Juliana Awada, 41 tuổi đang gây sốt trên mạng xã hội. Bà Juliana Awada đã lập một tài khoản Instagram và thường xuyên đăng tải hình ảnh của gia đình. Tài khoản Instagram này hiện có hàng trăm nghìn người theo dõi.

ảnh 1Tổng thống Mauricio Macri và phu nhân, bà Juliana Awada

Bức ảnh “tự sướng” đầu tiên mà bà Juliana Awada tải lên mạng hồi tháng 7-2015 thu hút hơn 2 nghìn lượt thích. Đó là hình ảnh hai vợ chồng trong bộ quần áo giản dị, ngồi trên ghế sofa, bà Juliana quàng tay qua vai chồng.Sau đó, mỗi bức hình được đưa lên Instagram luôn có đến 200 nghìn lượt thích. Nhiều bức ảnh được bà Juliana chụp trong hậu trường, trước khi ông Mauricio Macri có bài phát biểu ở sự kiện quan trọng nào đó.

Có bức ảnh bà Juliana đang vuốt mái tóc của chồng hoặc 2 người nắm tay nhau. Không ít bức ảnh 2 người hôn nhau say đắm. Thời gian gần đây, con gái Antonia, 4 tuổi của vợ chồng Tổng thống xuất hiện khá nhiều trong những bức hình chụp chung cả gia đình. Đầu năm 2016, bà Juliana chia sẻ một bức ảnh gia đình hạnh phúc, trong đó bà và ông Mauricio Macri cầm ly rượu vang đỏ và cô bé Antonia cười rất tươi.

Vợ chồng Tổng thống Argentina Mauricio Macri được cho là rất cởi mở và không ngần ngại chia sẻ chuyện riêng tư với báo giới. Trước khi kết hôn với bà Juliana, ông Mauricio đã có 2 đời vợ và bà Juliana cũng đã có một đời chồng. Hai người gặp nhau vào năm 2009 tại phòng tập gym, khi đó ông Mauricio là thị trưởng thành phố Buenos Aires.

Theo báo chí Argentina, ông Mauricio ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng của bà Juliana ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vào thời điểm này, ông Mauricio vẫn đang hẹn hò với bà Malala Groba. Mặc dù không kết hôn nhưng bà Malala Groba được coi là đệ nhất phu nhân của thị trưởng Buenos Aires. Ông Mauricio nhanh chóng chia tay bà Malala Groba để đến với Juliana. Trong khi đó, bà Juliana luôn nói rằng: “Mauricio là tình yêu của đời tôi”. Hai người kết hôn sau 1 năm gặp gỡ và sinh con gái Antonia vào năm 2011.

Bà Juliana được báo chí Argentina đánh giá là có vẻ đẹp sang trọng, quý phái cùng gu thời trang tinh tế. Tạp chí danh tiếng Vogue từng dành những “lời có cánh” để nhận xét về phong cách thời trang của bà Juliana. Cha bà Juliana là một người nhập cư từ Lebanon và mẹ là người nhập cư từ Syria. Gia đình bà Juliana sở hữu nhãn hiệu thời trang riêng là Awada. Bà Juliana từng theo học tại Đại học Oxford, sau khi tốt nghiệp, bà trở về Argentina hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top