[VIDEO] Bé trai 5 tuổi kiếm được xe Mercedes nhờ lập kỷ lục thế giới với hơn 3.000 lần hít đất liên tiếp

0 Ngọc Hương (Theo Mirror)
ANTD.VN - Cậu bé Rakhim Kurayev, đến từ Chechyna, đã giành được chiếc xe Mercedes trị giá hơn 8.3 tỷ đồng (28.000 bảng Anh) sau khi phô diễn sức mạnh khủng khiếp của mình, lập kỷ lục thế giới với 3.202 lần hít đất liên tục.
Xem trên trang Media

Ông Ramzan Kadyrov được mệnh danh là người đàn ông có sức khỏe phi thường , giám khảo của cuộc thi đã tuyên bố thí sinh mẫu giáo này đã phá vỡ 5 kỷ lục thế giới khác.

Đoạn video tuyệt vời được quay lại cho thấy cậu bé không hề mệt mỏi sau phần thi.

ảnh 1

Cậu bé Rakhim Kurayev, 5 tuổi có một sức khỏe gây sửng sốt cho những ai chứng kiến

Ông Kadyrov, một người thân cận với tổng thống Nga Putin và cũng là người lãnh đạo của của Chechyna, nói: “Cậu bé đã thực hiện 1.000 lần hít đất trong thời gian ngắn nhất là 40 phút 57 giây; 2000 lần trong thời gian ngắn nhất là 1 giờ 30 phút 47 giây; số lần hít đất tăng nhiều nhất trong một giờ là 1419 lần; cũng như số lần hít đất nhiều nhất trong 2 giờ là 2559 lần và, cuối cùng, cậu ấy đã thực hiện hơn 3000 lần hít đất trong thời gian ngắn nhất là 2 giờ 22 phút 09 giây".

ảnh 2

Với thành tích của mình, cậu bé đã giành được một chiếc xe Mercedes trị giá hơn 8.3 tỷ đồng.

Ông nói thêm: "Tôi không nghi ngờ gì cậu bé sẽ thành công trong việc lặp lại chính kỷ lục của mình trước Hội đồng của Cuốn sách Kỷ lục nước Nga".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top