Vị khách nước ngoài ngỡ ngàng vì được Công an Hà Nội hỗ trợ "quá nhanh và hiệu quả"

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Ngày 3-4, một vị khách nước ngoài mang quốc tịch Ấn Độ đã không may rơi điện thoại đắt tiền và chứa nhiều dữ liệu quan trọng trên xe taxi ở Hà Nội. Vào trình báo Công an phường Đội Cấn (quận Ba Đình), vị khách này ngỡ ngàng khi được hỗ trợ “quá nhanh và hiệu quả”.

Vào lúc 9 giờ 30 phút, ngày 3-4, anh Neeraj Kumar (SN 1974, quốc tịch Ấn Độ, hiện trú tại chung cư Mipec Riverside, quận Long Biên) đã tới trình báo tại trụ sở Công an phường Đội Cấn (quận Ba Đình, Hà Nội), về việc anh đi xe taxi từ nơi trú tới phường Đội Cấn, và đánh rơi điện thoại trên xe mà không biết.

Khi xuống kiểm tra lại, anh Neeraj Kumar mới phát hiện ra sự việc, và lập tức nhờ tới sự trợ giúp của công an Việt Nam. Trong đơn trình báo, người đàn ông Ấn Độ cho biết chiếc điện thoại bị thất lạc là iPhone 7 Plus, trị giá khoảng 1.000 USD (gần 23 triệu đồng), trong đó có nhiều dữ liệu quan trọng.

Đang trực chỉ huy tại trụ sở, Thiếu tá Hà Việt Chung – Trưởng Công an phường Đội Cấn – đã chỉ đạo tổ cảnh sát hình sự xác minh, truy tìm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ công an đã nhanh chóng xác định được người lái xe taxi là Bùi T.H (SN 1981, trú tại phố Long Biên 2), và yêu cầu người này quay trở lại để hoàn trả chiếc điện thoại...

Đến khoảng hơn 11 giờ cùng ngày, anh Neeraj Kumar đã được nhận lại chiếc điện thoại nói trên từ tay chiến sĩ của công an phường Đội Cấn.

ảnh 1

Vị khách nước ngoài nhận lại điện thoại từ tay chiến sĩ CAP Đội Cấn

“Tôi thực sự ngỡ ngàng, vì khi trình báo, tôi không nghĩ lại được hỗ trợ nhanh và hiệu quả như thế. Thực lòng tôi rất cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ của công an phường Đội Cấn. Công an Hà Nội, Công an Việt Nam rất giỏi! Cảm ơn các bạn!”, anh Neeraj Kumar bày tỏ xúc động.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top