Về vụ lái xe vung tay đánh phụ nữ có thai đang bế con nhỏ

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Hôm 19-5-2018, tại cửa hàng xăng dầu số 17 phố Hồng Mai (phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xảy ra một vụ xô xát. Nguyên nhân dẫn tới sư việc là do một lái xe ô tô đã vung tay đánh một phụ nữ trẻ bế con nhỏ và đang mang thai, khiến người chồng không giữ được bình tĩnh.

ảnh 1

Sau khi xô xát với hai vợ chồng trẻ, lái xe bỏ đi

Ngày 21-5, trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh Nguyễn Q.H (SN 1992, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, sự việc xô xát xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 19-5, tại cửa hàng xăng dầu ở địa chỉ số 17 phố Hồng Mai (phường Bạch Mai).

“Khi đó, tôi đi cùng vợ và con gái 15 tháng tuổi. Đến cây xăng, tôi để vợ con và ghế dùng cho trẻ nhỏ khi đi xe máy xuống, để vào xếp hàng đổ xăng. Vợ tôi vừa bế con, vừa thu gọn balô, địu để đứng vào một góc, không ảnh hưởng tới những người xung quanh”, anh H. chia sẻ.

Tuy nhiên, theo lời nam thanh niên trên, lúc đó xuất hiện một chiếc ô tô hiệu Kia Morning mang BKS 30E-814.** đi vào cửa hàng xăng, suýt đâm vào vợ con anh.

“Người này ở tuổi trung niên, có dấu hiệu say rượu, không xuống xin lỗi mà còn thò đầu ra chửi bới. Vợ tôi nói rằng nếu anh đổ xăng cho ô tô thì phải đi lên trên chứ không phải đi vào khu vực này. Sau đó, lái xe ô tô vòng lên đúng chỗ, rồi bất ngờ lùi xe lao thẳng vào chân vợ tôi”, anh H. bức xúc kể lại.

Theo nhân chứng trên, người vợ đã may mắn né được cú lùi xe, và những người có mặt tại cửa hàng xăng cũng tỏ ra bức xúc với hành vi của lái xe.

ảnh 2

Anh H. cung cấp thông tin cho PV Báo ANTĐ

Sau đó, lái xe đi xuống và đôi co với vợ anh H. Cao điểm của mâu thuẫn là khi lái xe vung tay đánh vào mặt của người phụ nữ đang bế con nhỏ và có thai 3 tháng này. Vì sợ đòn đánh trúng vào bé gái nên người mẹ đã tập trung che chắn cho con, khiến chị “lĩnh” tron cú đánh vào đầu và mặt.

Chứng kiến cảnh lái xe hành hung vợ mình, anh H. đã không giữ được bình tĩnh, và lao vào ẩu đả, dù theo lời người này, lái xe cao to hơn mình.

Sau đó, nhân viên tại cửa hàng xăng và khách hàng đã can ngăn hai bên, nên may mắn chưa có thiệt hại nào đáng kể.

“Tôi vô cùng bức xúc với hành vi côn đồ của lái xe. Hôm sau, tôi đã xuống cửa hàng xin hình ảnh camera làm bằng chứng nhưng họ chưa cung cấp. Tôi được nghe rằng lái xe đó sinh sống quanh khu vực, thường hay đi qua đây”, anh H. chia sẻ thêm.

Dưới đây là lời chia sẻ của anh H. với PV:

PV Báo ANTĐ đã tới cửa hàng xăng dầu số 17 phố Hồng Mai để xác minh sự việc, và được nhân viên tại đây xác nhận việc lái xe đánh người phụ nữ đang bế con nhỏ, và sau đó có xô xát giữa 2 bên.

Được biết, hiện Công an phường Bạch Mai đã nắm được thông tin sự việc, và đang xác minh để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top