Vá đường ngay trong đêm đảm bảo an toàn cho các phương tiện

0 LN
ANTD.VN - Sau khi nhận được phản ánh của người dân về việc đơn vị thi công hạ ngầm cáp điện, hoàn trả mặt đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội còn chậm trễ, ảnh hưởng đến người và các phương tiện tham gia giao thông, chủ đầu tư dự án đã yêu cầu đơn vị liên quan khẩn trương khắc phục ngay, đảm bảo chất lượng mặt đường tuyến phố trên.

Theo đại diện Công ty Điện lực Hoàn Kiếm, đơn vị được Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội giao làm chủ đầu tư dự án hạ ngầm cáp điện tại 14 tuyến phố trung tâm quận Hoàn Kiếm.

ảnh 1

Khẩn trương hoàn trả mặt đường Trần Quang Khải trong đêm 6-6

Trong đó, tại đường Trần Quang Khải, Công ty đã ký hợp đồng hạ ngầm cáp điện với Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Quốc Thịnh và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại Nhất Thống có nhiệm vụ hoàn trả mặt đường.

ảnh 2

Các phương tiện lưu thông an toàn trên đường Trần Quang Khải

Để đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông trên đường Trần Quang Khải, Công ty Điện lực Hoàn Kiếm đã yêu cầu 2 đơn vị trên khẩn trương thi công và hoàn trả mặt đường, bố trí người phân luồng và  đặt biển báo giao thông cảnh báo người đi đường.

Ngay trong đêm mùng 6 rạng sáng 7-6, đơn vị thi công đã tập trung thiết bị hoàn trả mặt đường, đảm bảo chất lượng, tạo thuận lợi cho người và phương tiện lưu thông trên tuyến đường này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top