Uống rượu say, bố vác dao chém trọng thương con trai 7 tuổi

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Tối 31-8, cháu Phùng Văn T., 7 tuổi, ở xã Nhạc Kỳ (huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) đã bị chính bố đẻ, trong lúc say rượu, cầm dao chém nhiều nhát vào vai và cổ, gây trọng thương.

ảnh 1Bệnh nhi Phùng Văn T. đang được điều trị tại bệnh viện (Ảnh: BVĐK Lạng Sơn)

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, rạng sáng 1-9, Khoa Chấn thương bỏng của bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Phùng Văn T., 7 tuổi, ở huyện Văn Lãng vào cấp cứu trong tình trạng có vết thương nặng do bị chém.

Qua tìm hiểu từ gia đình bệnh nhân được biết, gia đình cháu T. thuộc diện khó khăn, mẹ làm công nhân ở xa, bố thường xuyên say rượu và đánh đập cháu.

Khoảng 21h ngày 31-8, sau khi uống rượu say, bố của T. dùng dao chém nhiều nhát vào vùng vai và cổ bên phải của cháu.

Sau khi bị chém, cháu T. may mắn được người thân sống gần đó phát hiện và đưa vào Trạm Y tế xã băng bó vết thương và chuyển đi viện cấp cứu.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, bệnh nhân đã được các bác si tích cực hồi sức và khâu vết thương. Rất may mắn là vết thương vùng cổ không tổn thương mạch máu nên không đe dọa tính mạng. Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân tạm ổn định.

Các bác sĩ cảnh báo, tình trạng uống rượu quá mức, lạm dụng rượu không chỉ có nguy cơ ngộ độc rượu mà còn gây ra nhiều tổn hại khôn lường khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top