Tuyệt chiêu giảm 8kg trong 1 tuần

2 Thùy Linh (Theo Myhealthtips)
ANTĐNhiều người lựa chọn yoga, chạy bộ…để giảm cân nhưng không thoát khỏi những lớp mỡ thừa trên cơ thể. Người ta tin rằng với chế độ ăn uống dưới đây, bạn có thể giảm được 5-8kg trong một tuần. 

ảnh 1
Ngày đầu tiên

Bạn có thể ăn tất cả các loại trái cây mà bạn có thể ăn. Tuy nhiên, bạn cần loại bỏ chuối ra khỏi danh sách trong ngày đầu tiên này.

Bạn cần phải uống 8-12 cuốc nước/ngày để dạ dày bạn không có cơ hội thèm muốn bất kỳ loại thức ăn nào.

Ngày thứ 2

Sau ngày đầu tiên say sưa với trái cây yêu thích thì sang ngày thứ hai, bạn nên cung cấp cho cơ thể rau.

Bạn có thể ăn tất cả các loại rau mà bạn thích. Tuy nhiên, cần lưu ý không sử dụng bất kỳ loại dầu nào khi nấu rau. Một số loại rau phổ biến như: đậu xanh, cà rốt, bông cải xanh, dưa chuột, bầu, cải bắp luộc,…

Cùng với chế độ ăn này, bạn đừng quên uống 8-12 cốc nước mỗi ngày.

Ngày thứ 3

Trong ngày thứ 3 này, bạn không được ăn khoai tây, không ăn chuối. Bạn có thể tuân theo chế độ ăn trái cây vào buổi sáng, ăn chay vào buổi trưa, ăn trái cây vào buổi tối. Tuy nhiên, bạn có thể tùy ý hoán vị chế độ ăn uống này.

Đừng quên uống 8-12 cốc nước/ngày.

Ngày thứ 4

Đến ngày thứ 4, bạn cần ăn ít nhất 8-10 quả chuối/ngày và khoảng 3 ly sữa mỗi ngày. Nếu bạn lo lắng về việc sẽ đói thì nên chia ăn chuối, sữa đúng thời gian để tránh bị đói.

Bằng cách, ăn một quả chuối và 1 cốc sữa vào buổi sáng, 1 ly sữa, 2 quả chuối vào buổi trưa, vài quả chuối vào buổi tối, thậm chí có thể uống 1 cốc sữa vào ban đêm.

Ngày thứ 5

Bạn có thể ăn một bát cơm, tiêu thụ 6-7 quả cà chua nấu chín trong cả ngày. Chính điều này tạo điều kiện cho cơ thể sản xuất nhiều axit uric giúp tăng lượng nước vào cơ thể từ 12-15 cốc.

Ngày thứ 6

Bạn có thể ăn một bát cơm vào buổi chiều, bữa trưa nên ăn nhiều rau. Uống 8-12 cốc nước/ngày.

Ngày thứ 7

Bạn được phép ăn một bát cơm và tất cả các loại rau, nước trái cây mà bạn thích. 

bình luận(2 bình luận)

20x20Xuân My

ban ơi. nếu mjh thưc hjên phươg pháp này 1tuần gjam đc 5 → 8kg mà mjh mún gjảm thêm nữa thj làm sao. làm thêm 1tuần nữa hả. hjxhjx. taj mjh béo tới 18kg lân. nhưng mjh cần gjảm 12kg thôj. mông nhận đc tjn nhắn của ban.

20x20Hoàng

Ai thử chưa. Nhìn đã không thấy có khả quan rồi.

Cùng chuyên mục
Top