Tụ máu não ngất bên đường tàu, người đàn ông tử vong không xác định được nhân thân

0 Thùy An
ANTD.VN - Phát hiện người đàn ông ngất bên lề đường, người dân đã trình báo cơ quan công an. Người này tử vong hai ngày sau đó mà vẫn chưa xác định được nhân thân, lai lịch.

Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội hiện đang xác minh sự việc, xảy ra vào ngày 7-4 vừa qua.

Theo đó, vào thời điểm trên, CAP Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm nhận được tin trình báo của quần chúng nhân dân, về việc có một người đàn ông bị ngất tại gần khu vực chắn tàu đoạn qua phố Tống Duy Tân – phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm. Ngay sau đó, tổ công tác CAP đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn.

Quá trình cấp cứu, bác sĩ tại bệnh viện Xanh Pôn xác định, người này bị tụ máu não cần phải phẫu thuật ngay. Tuy nhiên, do không có người nhà nạn nhân để làm thủ tục nên không thể tiến hành phẫu thuật ngay được.

ảnh 1

Người đàn ông bất tỉnh bên đường tàu sau đó tử vong

Phòng Công tác xã hội của bệnh viện Xanh Pôn đã ra thông báo tìm người nhà nhưng vẫn không có ai đến nhận. Đến ngày 9-4 thì nạn nhân tử vong.

Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm đã tiến hành lăn tay, lấy trích lục xác định nhân thân lai lịch của người đàn ông trên nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả.

Đến ngày 27-4, bệnh viện Xanh Pôn có công văn gửi CAQ Hoàn Kiếm thông báo về việc không đủ cơ sở vật chất lưu giữ thi thể nạn nhân. Như vậy, hiện vẫn chưa xác định được danh tính người đàn ông này.

CAQ Hoàn Kiếm thông báo, ai biết danh tính nạn nhân, hoặc người nhà nạn nhân, đề nghị báo cho cơ quan CSĐT để gia đình nạn nhân sớm đưa người thân về địa phương mai táng (Liên hệ CAQ Hoàn Kiếm – số 2 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0976292329 – Gặp đ/c Thắng)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top