Trường THPT Tiên Lữ, Hưng Yên: Thư mời

0 PV
ANTĐ Kính gửi:  Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, phụ huynh và học sinh của trường. Các đơn vị, tổ chức và cá nhân có nhiều tâm huyết với trường THPT Tiên Lữ
Trường THPT Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đang hướng tới kỉ niệm 50 năm thành lập trường (1965-2015). Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, viên chức, giáo viên và học sinh đã không ngừng nỗ lực vun đắp và tiếp lửa tạo nên sức sống cho ngôi trường. Đến nay trường tự hào là một trong những trường thuộc tốp đầu có bề dày thành tích trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Từ ngôi trường này, có biết bao thế hệ học sinh đã và đang góp sức lực, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng đất nước, kiến thiết quê hương.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các thế hệ học sinh nhà trường, nhằm khơi dậy truyền thống tốt đẹp 50 năm xây dựng và phát triển, Ban tổ chức trường THPT Tiên Lữ trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, viên chức, giáo viên, học sinh, các tổ chức, cơ quan hữu quan về tham dự lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Kính mong quý thầy cô, các anh chị cựu học sinh thông tin cho nhau cùng biết để về dự Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường. Để lễ kỉ niệm trọng đại này thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ mọi mặt của các tập thể và cá nhân.
Thay mặt nhà trường, tôi xin gửi tới các quý đơn vị, các quý vị lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Chương trình lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Ngày 14-11-2015: 

- Sáng: Tổ chức cắm trại;  Chiều: Chấm trại; Đón khách.
- Tối: Liên hoan văn nghệ chào mừng; đốt lửa trại.

Ngày 15-11-2015:
- Từ 7h30-8h30 : Đón tiếp các đại biểu, cựu thầy cô giáo và cựu học sinh về dự lễ.
- Từ 8h30-9h15: Văn nghệ chào mừng.
- Từ 9h15-11h: Lễ kỉ niệm.
- Từ 11h: Liên hoan tiệc đứng

Kính thư
Hiệu trưởng Nguyễn Văn Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top