Trưởng phòng tổ chức trung tâm y tế ném ghế vào trưởng phòng điều dưỡng

0 TN - TH
ANTD.VN -Xảy ra mâu thuẫn, ông Thảo đã cầm ghế ném về phía bà Dung. Sau khi sự việc xảy ra, bà Dung hoảng sợ phải xin nghỉ việc để đi thăm khám.

Ngày 25-10, ông Nguyễn Đình Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cho biết đang chỉ đạo phòng Thanh tra nhân dân và Công đoàn xử lý vụ việc ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng tổ chức hành chính Trung tâm Y tế Hưng Nguyên có hành vi gây mất đoàn kết, gây gổ, hành hung bà Hồ Thị Dung - Trưởng phòng điều dưỡng.

Sự việc xảy ra đã một tuần trôi qua nhưng căng thẳng vẫn chưa được giải quyết. Cũng vì chuyện này, bà Dung rơi vào tình trạng lo sợ, đang phải xin phép nghỉ để đi khám.

ảnh 1

Bệnh viện huyện Hưng Nguyên nơi xảy ra sự việc

Trước đó, vào chiều 18-10, ông Thảo cùng ông Thanh đến xã Hưng Tân để lấy phiếu tín nhiệm chức vụ Trạm trưởng Y tế xã Hưng Tân. Đến gần 16h cùng ngày, ông Thảo trở về bệnh viện, tham gia lao động tổng vệ sinh đơn vị.

Khi đi qua phòng làm việc cả bà Dung, do có mâu thuẫn từ trước nên khi bà Dung yêu cầu ông Thảo chỉ đạo nhân viên dọn vệ sinh để ngày mai đón đoàn kiểm tra, ông Thảo nổi cáu, xích mích to tiếng với nhau. Không kiềm chế được bản thân, ông Thảo xông vào phòng, dùng ghế ném về phía bà Dung. Không những thế, ông Thảo còn ném giày về phía bà Dung và quyết “sống chết” với nữ Trưởng phòng điều dưỡng này.

Hoảng sợ, bà Dung bỏ chạy xuống tầng một, nhờ một cán bộ ở đó lên khóa phòng rồi trở về nhà. Sau đó, bà vì lo sợ cho tính mạng của mình nên xin tạm nghỉ để đi khám. 

Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cho biết, đã giao cho công đoàn và ban thanh tra nhân dân vào cuộc giải quyết sự việc. “Tôi đã giao cho cấp dưới giải quyết, báo cáo lên ban giám đốc bệnh viện. Dự kiến cuối tuần này sẽ đưa ra kết luận cuối cùng”, ông Thanh nói.

Cũng theo ông Thanh, quan điểm của đơn vị là chỉ đạo quyết liệt, dứt điểm, minh bạch không bao che. Ai sai sẽ xử lý nghiêm, nếu cần thiết sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý những cá nhân có liên quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top