Trung úy CSGT kịp thời ngăn cô gái đang mang thai nhảy cầu Chương Dương tự tử

1 Hải Anh
ANTD.VN -Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT, CATP Hà Nội phối hợp cùng người dân kịp thời khuyên can cô gái đang mang thai định nhảy xuống sông Hồng tự tử trên cầu Chương Dương.

ảnh 1

Cô gái đang mang thai định nhảy xuống sông Hồng tự tử do buồn chuyện gia đình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h tối ngày 4-9, khi tổ công tác Đội CSGT số 1 đang làm nhiệm vụ phân luồng hướng dẫn giao thông tại nút Nam cầu Chương Dương thì  nhận được tin báo của người dân có một cô gái leo qua lan can cầu định nhảy xuống tự tử.

Ngay lập tức, Trung úy Phan Đức Hùng đã đến chỗ cô gái đang đứng ở nhịp cầu số 5, hướng từ quận Long Biên sang quận Hoàn Kiếm, khuyên can cô gái từ bỏ ý định này. Sau đó, Trung úy Hùng cùng một số người dân đã đưa cô gái ra khỏi vị trí nguy hiểm.

Tại cơ quan Công an, nhân thân cô gái được làm rõ là V. 26 tuổi, quê ở tỉnh Nam Định. Cô gái cho biết đang mang thai ở tháng thứ 4, do buồn chuyện gia đình nên có ý định nhảy xuống sông tự tử.

Đến 22h cùng ngày, chồng cô gái đã đến đội CSGT số 1, cám ơn sự giúp đỡ nhanh chóng của Trung úy Phan Đức Hùng, và đón chị V về nhà.

bình luận(1 bình luận)

20x20La Khơi Khơi

Không sao đâu cô gái, nỗi buồn sẽ vơi đi khi được sẽ chia, đời còn dài mà, hãy bình tĩnh mà sống...hơn nữa sinh linh kia không có tội. Nỗi buồn sẽ qua mau và niềm vui lại đến...quy luật mà !

Cùng chuyên mục
Top