Trung tâm Y khoa EcoHealth cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế

0 P.Hà
ANTD.VN -Ngày 27-2, tại Hà Nội, Trung tâm Y khoa EcoHealth chính thức được khai trương. Đây là trung tâm y khoa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động dịch vụ khám chữa bệnh, chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng.

ảnh 1

Trung tâm Y khoa EcoHealth quy tụ đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, được trang bị máy móc thiết bị mới và hiện đại.

Với phương châm "chăm sóc sức khoẻ chủ động", Trung tâm Y khoa EcoHealth (Tổng đài tư vấn: 0243.9961.666 làm việc cả thứ bảy và chủ nhật) sẽ tư vấn cho các bệnh nhân có bệnh mạn tính và chế độ quản lý khoa học để cải thiện tình hình sức khoẻ, tinh thần, sống vui sống khoẻ.

Đội ngũ bác sĩ tại EcoHealth có chuyên môn cao, uy tín được quy tụ từ các bệnh viện lớn ở Hà Nội như bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Nội tiết Trung ương...

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả của Trung tâm Y khoa Ecohealth giúp người bệnh và gia đình có thể chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

ảnh 2

Bác sĩ Trần Nhật Quân, Chủ tịch Trung tâm Y khoa EcoHealth

Bác sĩ Trần Nhật Quân, Chủ tịch Trung tâm Y khoa EcoHealth cho biết: “Trung tâm Y khoa EcoHealth chúng tôi có kỹ thuật cao trong chuyên ngành giải phẫu bệnh tế bào, với kỹ thuật này chúng tôi có thể truyền hình ảnh trực tuyến và hội chẩn trực tuyến với các bác sĩ ở Mỹ, Nhật…để có kết quả chẩn đoán chính xác. Bên cạnh đó, EcoHealth hướng tới hiệu quả điều trị có chất lượng, uy tín và chi phí giá cả hợp lý”.

Hệ thống máy móc, thiết bị được trung tâm trang bị hoàn toàn mới, hiện đại, đáp ứng nhu cầu như siêu âm, xét nghiệm huyết học - sinh hoá - miễn dịch và xét nghiệm giải phẫu bệnh tế bào, giúp các bác sĩ đưa ra các chẩn đoán có độ chính xác cao nhất.

Trung tâm Y khoa EcoHealth có địa chỉ tại số 4 ngõ 4 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép đủ tiêu chuẩn hoạt động gồm 2 mảng hệ thống dịch vụ không thể thiếu trong chẩn đoán là: Lâm sàng và Cận lâm sàng.

Hệ thống khám lâm sàng bao gồm các phòng khám Nội tổng quát cũng như chuyên khoa sâu như: nội tiết, tim mạch, viêm gan… 

Hệ thống cận lâm sàng bao gồm siêu âm (siêu âm tổng quát, siêu âm sản phụ khoa), xét nghiệm huyết học - sinh hóa – miễn dịch, và  xét nghiệm giải phẫu bệnh-tế bào.

ảnh 3

Lễ khai trương Trung Tâm Y Khoa EcoHealth

Các bác sỹ, y tá tại Trung Tâm Y Khoa EcoHealth luôn cập nhật các thông tin, bổ sung kiến thức chuyên ngành để nâng cao tay nghề mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top