Trích xuất camera tìm nguyên nhân khiến cháu bé bị bê tông rơi trúng khi chơi ở sân chung cư

0 Nhân Nhân
ANTD.VN -Đang chơi cùng mẹ ở sân chung cư thì bé trai bị miếng bê tông rơi trúng đầu dẫn đến tử vong. Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, trích xuất camera để tìm ra nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm cho cháu bé.

Như thông tin đã đưa, sự việc xảy ra vào khoảng 17h30’ chiều ngày 25-12, tại chung cư Lotus House ở khối 13, phường Quang Trung, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, cháu C.Đ.T (3 tuổi) sống cùng gia đình ở khu chung cư này đang chơi cùng mẹ ở sân tòa nhà.

ảnh 1Tầng thượng của tòa chung cư nơi cháu T sống cùng gia đình

Bất ngờ một miếng bê tông từ trên cao rơi xuống trúng đầu cháu T. Nạn nhân gục tại chỗ, được mọi người nhanh chóng đưa vào bệnh viện nhưng do vết thương nặng nên cháu T. tử vong sau đó. Người dân sống cạnh đó cho biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, họ chỉ nghe tiếng kêu trời, khi chạy ra thì cháu bé đã nằm bất động.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, thu giữ một số mẫu vật liên quan đến vụ việc để tiếp tục điều tra. Thi thể cháu T. sau đó được gia đình đưa về quê mai táng.

ảnh 2

Hiện trường nơi cháu T. bị viên gạch rơi trúng

Ngày 26-12, một nguồn tin cho biết, cơ quan công an đã trích xuất camera từ các tầng và thang máy chung cư để tìm nguyên nhân dẫn đến sự việc, không loại trừ nguyên nhân có người làm rơi viên gạch xuống phía dưới bởi vị trí bé trai gặp nạn nằm dưới ô cửa sổ của nhà vệ sinh, phía trên không có hộ dân nào sửa chữa. Ở sân thượng chung cư rất dễ ra vào từ lối thoát hiểm được xây tường bao cao hơn 1m.

Mẫu bê tông khiến cháu bé tử vong cũng đã bị niêm phong để điều tra. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Công an TP.Vinh điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top