Trên 100 gian hàng tại chợ Gạo bị lửa thiêu rụi

0 Linh Vũ
ANTD.VN - Thống kê bước đầu của cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên cho thấy: trên 100 gian hàng bán quần áo, giầy dép, vải may mặc, thực phẩm của chợ Gạo đã bị lửa thiêu rụi trong vụ cháy tối 25-7.

ảnh 1Đám cháy bùng phát lúc hơn 20h ngày 25-7

Khoảng 20h25 ngày 25-7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty CP nhựa Bắc Á và chợ Gạo thuộc phường An Tảo, TP. Hưng Yên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy.

ảnh 2Lực lượng chức năng triển khai các biện pháp ngăn chặn đám cháy bùng phát trở lại

ảnh 3

Công an các đơn vị, địa phương, lực lượng CS PCCC và cứu nạn, cứu hộ cùng lực lượng quân đội và dân phòng của TP. Hưng Yên tham gia chữa cháy, đảm bảo an ninh, trật tự, tập trung giúp người dân sơ tán tài sản, ngăn tiếp cận hiện trường cháy, phân luồng giao thông, phục vụ xe chữa cháy lưu thông.

ảnh 4Khung cảnh tan hoang sau hỏa hoạn

Để nhanh chóng dập tắt đám cháy, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã chỉ đạo Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh điều động 9 xe chữa cháy cùng gần 100 cán bộ chiến sỹ, đồng thời báo cáo Bộ Công an đề nghị lực lượng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Hà Nam tăng cường 2 xe chữa cháy, cùng lực lượng CSGT tham gia bảo vệ hiện trường phục vụ công tác chữa cháy và kiểm soát đám cháy.

Các lực lượng chức năng trên địa bàn cùng quần chúng nhân dân đã tích cực tham gia chữa cháy. Với sự tập trung lực lượng, phương tiện, đến 23h30, đám cháy cơ bản được khống chế, và không gây thiệt hại về người.

Thiệt hại ban đầu được xác định là trên 100 gian hàng bán quần áo, giầy dép, vải may mặc, thực phẩm của chợ Gạo thuộc Công ty CP đầu tư xây dựng Thủ đô và kho chứa hạt nhựa của Công ty CP nhựa Bắc Á có diện tích trên 500m2.

Hiện, Công an tỉnh tiếp tục chỉ đạo các lực lượng chức năng tổ chức bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin từ những người có liên quan, phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và phối hợp với các đơn vị chủ quản thống kê, xác định hậu quả, thiệt hại do vụ cháy gây ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top