Trao tặng thùng rác thông minh giữ vệ sinh đường phố

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Công ty Bridgestone Việt Nam vừa trao tặng 30 thùng rác thông minh và 5 bộ xe đạp lọc nước cho các đơn vị trên địa bàn TP Hà Nội. 

Công ty Bridgestone Việt Nam trao tặng 30 thùng rác thông minh và 5 bộ xe đạp lọc nước cho Thủ đô Hà Nội. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giải quyết tình trạng rác thải ở các khu vực du lịch trọng điểm.

Những thùng rác thông minh và xe đạp lọc nước khi được lắp đặt ở Hà Nội hy vọng sẽ khuyến khích người dân bỏ rác đúng nơi quy định và giữ gìn nguồn nước sạch. Quan trọng hơn thông qua chuỗi hoạt động tài trợ không ngừng nghỉ trong suốt hai năm qua, Bridgestone hi vọng người dân có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường và cùng Bridgestone chung tay giữ gìn vẻ đẹp cổ kính giàu văn hóa lịch sử nhưng cũng rất hiện đại và văn minh của đất nước Việt Nam. Thông qua việc thay đổi những thói quen nhỏ hằng ngày của từng cá nhân, nhiều cá nhân cùng cộng hưởng sẽ tạo nên sự thay đổi lớn đến cộng đồng.

Thông qua việc trao tặng thùng rác có khả năng sạc pin điện thoại bằng năng lượng mặt trời và xe đạp lọc nước cho Hà Nội, Bridgestone Việt Nam đã tạm khép lại hành trình ý nghĩa từ Bắc vào Nam mang “Đường sạch, Phố xanh – Cuộc sống an lành” đến người Việt Nam trong năm 2017. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top