Trao 40 phần quà trị giá hơn 150 triệu đồng tại huyện Thái Thụy

0 Quang Bách
ANTD.VN - Sáng ngày 30/09, Truyền hình ANTV, Công ty Bảo tín Minh Châu cùng CLB Thiện Tâm Thái Bình tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hội trường UBND huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình,  là một huyện nằm cách xa trung tâm tỉnh Thái Bình, hiện còn nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với tinh thần trách nhiệm, sẻ chia, động viên những số phận, hoàn cảnh kém may mắn, Công ty Bảo tín Minh Châu, Truyền hình ANTV và CLB Thiện Tâm Thái Bình tổ chức trao 40 phần quà đến tận tay bà con có giá trị gần 173 triệu đồng.

ảnh 1

Trao 40 phần quà trị hơn 150 triệu động đến tận tay các gia đình có hoàn ảnh cảnh khó khăn. 

Bà Nguyễn Thị Tuyết là một trong những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Thụy Việt, huyện Thái Thụy. Năm nay bà đã 78 tuổi, bị tàn tật (bệnh phong), không có chồng con, sống trong hoàn cảnh cô đơn, thiếu thốn. Hiện bà đang sống trong một căn nhà vách đất, nguồn thu nhập chính của bà hoàn toàn dựa vào tiền trợ cập của nhà nước và sự đùm bọc của người thân, bà con lối xóm.

Nhận được những phần quà ý nghĩa, bà xúc động nói: "Gia đình nhà tôi có hoàn cảnh khó khăn, được những món quà tôi không biết nói gì hơn là cảm ơn các doanh nghiệp, các tổ chức, nhà hảo tâm giúp đỡ.

ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Tuyết và căn nhà của mình

Chị Nguyễn Thị Kim Chung, Chủ nhiệm CLB Thiện Tâm Thái Bình cho biết: "Ngoài mục đích tổ chức các hoạt động từ thiện, CLB còn là cầu nối giữa các nhà tài trợ với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Với sự tin tưởng mà Công ty Bảo tín Minh Châu dành cho, CLB đã tìm, lập danh sách các hộ nghèo tại huyện Thái Thụy và dẫn đoàn của Công ty đi xuống từng nhà khảo sát. CLB Thiện Tâm Thái Bình cũng đã trao 40 chiếc chăn ấm với tổng trị giá 12 triệu 800 nghìn đồng.

Đại tá Ngô Thị Phương Hạnh, BCH Hội Phụ nữ Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND cho biết: "Trong chuyến đi lần này đồng hành cùng Công ty Vàng bạc đá quý Bảo tín Minh Châu chúng tôi mong rằng trong những hoạt động tiếp theo sẽ phối hợp chặt chẽ được với nhau để đến được nhiều hơn với những mảnh đời khó khăn cũng như làm lan tỏa lòng tốt đến với nhiều người hơn."

ảnh 3

Đại tá Ngô Thị Phương Hạnh tặng quà cho các gia đình chính sách. Ảnh: ANTV

Tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng đó là tình cảm, là sự sẻ chia khó khăn, là tấm lòng của nhà hảo tâm, các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Hy vọng những phần quà này sẽ động viên những số phận, hoàn cảnh kém may mắn để họ có động lực vượt qua mọi khó khăn và vươn lên trong cuộc sống. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top