Trắng đêm tìm người phụ nữ nhảy sông Lam tự tử

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Trước khi ra khỏi nhà, chị L. nói với mọi người là đi chuẩn bị thức ăn cho lợn. Tuy nhiên, một lúc sau người phụ nữ này gọi cho chồng thông báo “em đi đây”. Sau đó người nhà nhận được tin chị L. đã nhảy cầu Bến Thủy.

Ngày 26-2, lực lượng chức năng cùng người thân đang nỗ lực tìm kiếm chị L. trú xã Nghi Kim, TP Vinh người được cho là đã nhảy cầu Bến Thủy tự tử vào tối 25-2-2018.

 Theo đó, vào khoảng 19h ngày 25-2, một số người dân đang lưu thông qua cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh bất ngờ nhìn thấy một người phụ nữ từ trên cầu gieo mình xuống dòng sông Lam.

ảnh 1

Nhiều người hiếu kì đứng trên cầu theo dõi sự việc

Do sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ứng cứu. Nạn nhân sau đó được xác định tên L. (SN 1977) trú tại xã Nghi Kim, TP Vinh. Nhận được thông tin, người thân chị L. đã có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm.

Được biết, chị L. đã có chồng và hai con. Cuộc sống gia đình của chị L. bình thường không có mâu thuẫn gì. Đến nay, vẫn không ai biết vì nguyên nhân gì mà chị L. tìm đến cái chết như vậy. Suốt đêm qua đến trưa 26-2 vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top