Trần siêu thị Big C bất ngờ đổ sập, khách hoảng sợ chạy thoát thân

0 Trịnh Nguyễn - Tú Vi
ANTD.VN - Một mảng trần bằng thạch cao ở siêu thị Big C Vinh bất ngờ đổ sập. Vào thời điểm xảy ra vụ sập hai nữ nhân viên đang làm việc nhưng nhanh chân chạy thoát ra ngoài nên không có ai bị thương. Vụ sập cũng khiến nhiều khách hàng hoảng sợ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 15-8 ở siêu thị Big C Vinh nằm trên đường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An. Vào thời điểm trên, một mảng lớn trần ở tầng 1 của siêu thị này bất ngờ đổ sập xuống quầy hàng áo quần và quầy bán đồng hồ.

ảnh 1

Nhiều quầy hàng đã phải đóng cửa sớm sau khi xảy ra vụ sập trần

Khi vụ sập trần xảy ra có hai nữ nhân viên đang bán hàng phía dưới đã kịp thoát thân. Mặc dù không gây thiệt hại về người nhưng vụ tai nạn đã khiến nhiều người hoảng hốt bỏ chạy ra khỏi siêu thị. Ngay sau đó, nhiều người đã gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và ban quản lý tòa nhà đã có mặt, phong tỏa hiện trường và bước đầu đánh giá thiệt hại, điều tra nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, mảng trần khá lớn đã đè bẹp quầy hàng để lộ khung sắt thép, toàn bộ khu vực xung quanh đã phải đóng cửa sớm.

ảnh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ sập

Siêu thị Big C là nơi mua sắm lớn nhất TP Vinh với tổng diện tích kinh doanh trên 15.000 m2, hơn 40.000 mặt hàng của nhiều thương hiệu uy tín trong nước và nước ngoài với hơn 500 lao động làm việc tại đây.

Hiện nguyên nhân vụ sập đang được cơ quan chức năng làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top