"Trải nghiệm cái chết" trong quan tài, không ngờ chết thật

0 Tuấn Anh (Theo Sputnik)
ANTD.VN - Một người phụ nữ Hàn Quốc ở độ tuổi 40 được phát hiện đã tử vong sau khi cô tham gia “trải nghiệm cái chết” trong chiếc quan tài bằng gỗ, The Korea Times đưa tin.

ảnh 1

Ảnh minh họa

Hãng thông tấn Yonhap dẫn thông tin từ cảnh sát địa phương cho hay, nghi lễ lạ lùng này diễn ra qua đêm tại thành phố Gumi, miền Trung Hàn Quốc, trong đó 3 phụ nữ nằm ngủ trong những chiếc quan tài bằng gỗ.

3 người này là thành viên của một giáo phái và tin rằng việc “trải nghiệm cái chết” trong quan tài sẽ giúp xua đuổi bất hạnh, đem lại may mắn.

2 người sống sót phát hiện người còn lại tử vong vào sáng hôm sau. Họ nói với các nhân viên điều tra rằng, nạn nhân đã ra khỏi quan tài do bị khó thở, nhưng vẫn tiếp tục nghi lễ sau khi được 2 người kia động viên.

Hiện nguyên nhân tử vong chưa được xác định, nhưng cảnh sát cho biết không phát hiện dấu hiệu của âm mưu giết người trong vụ việc.

“Có thể nạn nhân bị ngạt thở lúc ngủ trong quan tài đóng kín. Kết quả khám nghiệm pháp y sẽ cho biết chính xác nguyên nhân tử vong”, một cảnh sát nói với The Korea Times.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top