TPBank ưu đãi 50% phí chuyển tiền du học lần đầu

0 CAP
ANTD.VN -Giảm ngay 50% phí chuyển tiền du học lần đầu tiên, hồ sơ đơn giản, thuận tiện, tỷ giá chuyển đổi tốt, hạn mức chuyển tiền cao… là những ưu đãi hấp dẫn mà Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) dành cho khách hàng.

ảnh 1

Du học đã và đang trở thành xu hướng giáo dục mới và ngày càng phát triển khi mỗi năm có khoảng 150.000 học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học và trung bình khoảng 40.000 USD/người/được chuyển ra nước ngoài.

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của khách hàng, tháng 4/2017, TPBank đã chính thức giới thiệu sản phẩm “Chuyển tiền du học”, hướng đến các khách hàng muốn chuyển tiền đóng học phí, trợ cấp sinh hoạt cho người thân đang du học tại nước ngoài hoặc các tổ chức được cá nhân ủy quyền có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài nhằm mục đích du học.

Lợi thế của sản phẩm này chính là thủ tục đơn giản, thuận tiện. Khách hàng muốn chuyển tiền du học cho người thân của mình chỉ cần đăng ký hồ sơ (gồm CMND/hộ chiếu người chuyển tiền, giấy tờ quan hệ nhân thân, giấy CMND của du học sinh, thông báo nhập học) một lần duy nhất với ngân hàng.

TPBank sẽ lưu lại các hồ sơ này để sử dụng cho các lần chuyển tiền sau của khách hàng, trừ khi có thay đổi. Các lần chuyển tiền tiếp theo, khách hàng chỉ cần mang theo CMND và không cần bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào khác khi chuyển tiền sinh hoạt phí hoặc chỉ cần nộp hóa đơn học phí khi chuyển tiền học.

Hạn mức chuyển tiền của sản phẩm này khá cao, lên tới 35.000 USD/năm với tiền sinh hoạt phí và toàn bộ số tiền học phí trên hóa đơn của trường học. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sinh hoạt phí cao hơn, khách hàng cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh về tính xác thực của số tiền.

Hiện tại, TPBank đang thực hiện chương trình ưu đãi giảm 50% phí chuyển tiền du học cho các khách hàng chuyển tiền lần đầu tiên tại ngân hàng. Ngoài ra, TPBank cũng cung cấp các chương trình ưu đãi khác như ứng tiền học phí không cần tài sản đảm bảo với mức ứng từ 20%-30% học phí với mức ứng tối đa là 150 triệu đồng/lần/năm và thời gian vay tối đa trong vòng 3 tháng; cung cấp sao kê miễn phí để làm thị thực Visa cho du học sinh…

Sản phẩm “Chuyển tiền du học” hiện đang được triển khai tại tất cả các chi nhánh của TPBank trên toàn quốc và khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ ưu tiên tại 10 điểm chuyển tiền du học chuyên biệt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Liên hệ hotline 1800585885 hoặc truy cập website www.tpb.vn để biết thêm chi tiết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top