Tôi rất bất ngờ khi nhận lại chiếc điện thoại

0

ANTĐ Kính gửi: - Ông Giám đốc Công an thành phố Hà Nội /Lãnh đạo Công an quận Hà Đông


Tên tôi là: Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1996, HKTT: khu Giang Đông-Thị trấn Thanh Nê-Kiến Xương-Thái Bình. Hiện là sinh viên năm thứ nhất, lớp QL1919, trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Ngày 7-11-2014, tôi đã rao bán chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4. Sau đó, có một thanh niên liên lạc với tôi để mua và hẹn ngày 9-11-2014 sẽ gặp và mua bán tại khu vực Cầu Trắng, quận Hà Đông. Khi tôi gặp thanh niên trên, họ chở tôi đi đến đoạn đường vắng người. Chiều tối, đối tượng ngồi sau dùng dao nhọn kề vào cổ tôi và bắt tôi đưa điện toại cho chúng. Tôi vùng bỏ chạy thì bị đối tượng đâm 2 nhát vào lưng. Tôi sợ nên lấy điện thoại ra đưa cho chúng. Chúng cầm điện thoại của tôi và bỏ chạy, tôi chạy ra đường quốc lộ 21b và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Hà Đông. Sau đó, gia đình tôi đã đến Công an quận Hà Đông trình bào.

Tôi thực sự bất ngờ và vô cùng xúc động khi biết tin các chiến sĩ công an quận Hà Đông chỉ sau 2 ngày đã bắt được 2 đối tượng gây án và tìm được chiếc điện thoại của tôi. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban Giám đốc CATP Hà Nội, các chú chiến sĩ Đội CSHS-CAQ Hà Đông. Cảm ơn các đồng chí đã không quản ngại khó khăn, vất vả ngày đêm để luôn giữ vững an ninh trật tự cho toàn nhân dân. Tôi xin chúc các chiến sĩ được mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top