Tình dục và các bí thuật Đông phương: Bí Thuật Phòng Trung

0 Trần Long
ANTĐ Nhục Bồ Đoàn, Đạo Ma Mật Truyền, Ngọc Phòng Bí Quyết là những sách bàn về tình dục của Trung Hoa đã hơn mấy ngàn năm trước. Sách “Liệt tiên toàn truyện” có ghi lại truyện Thái Nữ vâng lệnh của vua Chân Mục Vương (năm 976 TCN) đi hỏi Bành Tổ tiên sinh về bí thuật phòng trung để về truyền lại cho vua. Từ đó về sau Mục Vương là người hưởng được kết quả diệu kỳ của hành sự giao hoan theo đúng phương pháp. Sách “Thập di ký” có ghi chuyện Vương mẫu xuống trần ăn ở cùng với Mục Vương của vùng Vị Châu thời Đông Tấn. Lúc này  Mục Vương đã hơn 50 tuổi. Vương mẫu chỉ dẫn Mục Vương cách giao hoan.
ảnh 1
Lao Ái và Triệu Cơ trong một cảnh phim

Bí quyết dưỡng sinh

Truyện về Khuất Vu trong cổ thư kể: Khuất Vu trong một lần đi săn vào rừng sâu, gặp bão tuyết, lạc đường, nhân gặp được một đạo sĩ râu tóc bạc phơ tu luyện trong một am cỏ, xin trú tạm mấy ngày. Đồng tu với đạo sĩ là hơn mười cô thiếu nữ trẻ trung. Ngạc nhiên là đêm đêm tất cả các thiếu nữ lại vào giao hoan với đạo sĩ, ai cũng vui vẻ mà đạo sĩ không thấy mệt mỏi, thậm chí còn phương cường thêm ra. Sau khi biết đạo sĩ có môn Bí thuật phòng trung, Khuất Vu quỳ lạy, bái làm sư phụ xin học. Thấy Khuất Vu thân thể khỏe mạnh, khí huyết phương cường, đạo sĩ bèn nhận Khuất Vu làm đệ tử. Ba năm sau, Khuất Vu xuống núi, nổi tiếng có thần lực, không chỉ sử dụng được thập bát ban võ khí, có thể nâng bổng cỗ xe mà về tình dục cũng ghê gớm, đêm đêm giao hoan với hàng chục cô gái mà vẫn khỏe mạnh. 

Sau Khuất Vu làm tướng nước Sở, giúp Sở Tương vương làm bá phương nam. Nhưng cũng vì tình ái mà phạm tội với vua, Khuất Vu liền bỏ sang nước Trịnh. Khuất Vu biết Hạ Cơ học được phép Hấp tinh đại pháp, ngoài những người học được Bí thuật phòng trung, không ai chống cự lại được. Vừa may Khuất Vu lại là người đã học môn Bí thuật phòng trung liền kéo Hạ Cơ trốn khỏi nước Trịnh. 

Nghe nói hai người ở trong rừng sâu tu luyện môn giao tình, trở thành một cặp thần tiên. Sau này Lao Ái đời Tần cũng học được môn này. Trong một lần biểu diễn. Lao Ái đã dùng dương vật xỏ vào lỗ trục, nâng bổng cả một bánh xe lên, làm kinh ngạc cả triều vua Tần. Lúc đó nghe nói Hoàng Thái hậu của Tần Thủy Hoàng cũng là người luyện Hấp tinh đại pháp, dâm ô vô độ, Tần Thủy Hoàng liền làm một biệt cung ở xa để an trí Hoàng Thái hậu rồi cho Lao Ái giả làm hoạn quan dâng Hoàng thái hậu. Hai người gặp nhau thành dầu gặp lửa, chung sống, đẻ thêm 4 con mà vẫn như thanh tân. Sau do mưu phản, bị Tần Thủy Hoàng giết cả hai.
Bí thuật phòng trung đã được người đời sau nghiên cứu biên soạn thành sách. Đó chẳng qua chỉ là các bí quyết dưỡng sinh, thập tứ kinh lạc huyệt đạo tuyến “bát thiển nhị thâm, tử vãn sanh hoàn” “cửu thiển nhất thâm tả tam hữu tam” phép đạo dẫn “thái âm bổ dương” “thai tức” “tiểu châu thiên, cùng các bài thuốc bí truyền bổ dương hỗ trợ. 

Phương pháp luyện Bí thuật phòng trung

Trong quyển “Ngọc Phòng Bí Quyết” thời Tùy Đường có nói nếu đàn ông tập luyện được cách hô hấp đằng bụng, cho không khí vào sâu tới bụng thì sẽ tăng thể lực và trí lực, khi giao hợp chống lại xuất tinh chỉ cần hít hơi dài vào đan điền đếm từ 1 đến 30 mới thay hơi khác, như vậy sẽ chống chọi lại khuynh hướng xuất tinh. “Ngọc Phòng Bí Quyết” bàn về nghệ thuật phòng trung, trong đó có câu thiệu “bát thiển nhị thâm, tử vãn sanh hoàn” cũng tương tự như nguyên tắc “cửu thiển nhất thâm tả tam hữu tam” phép đạo dẫn là những động tác co duỗi, sấp ngửa, đi ngồi, đứng lên quỳ xuống, đi bộ, hô hấp… có tác dụng lưu thông máu huyết để cường sinh khang kiện thân thể.

Ở đời cổ Trung Hoa có một số ngưới biết lợi dụng nguyên lý châm cứu để kích thích dục tình của nữ nhân trước khi giao hợp, và họ đã đạt được kết quả là khiến cho nữ nhân “xuân tình bộc phát” sẵn sàng đáp ứng để cùng nhau đạt tới cao điểm sướng khoái cùng lúc. Nguyên tắc châm cứu là “kích thích 14 kinh mạch và các đường huyệt đạo liên quan tới tình dục” (thập tứ kinh lạc huyệt đạo tuyến).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top