Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 8 nhảy cầu tự tử trong đêm

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Suốt đêm tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em T. các nơi nữ sinh này nhảy cầu khoảng 20 km.

Sáng 2-5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Bùi Thị Hoài Th. (SN 2006) trú xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An, nghi nhảy Cầu Rộ tự vẫn vào tối 1-5.

Theo đó, tối ngày 1-5, người dân lưu thông trên cầu Rộ đoạn bắc qua sông Lam nối 2 xã Võ Liệt và Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, phát hiện một chiếc xe máy điện cùng đôi dép màu hồng bỏ lại trên cầu.

ảnh 1

Chiếc xe máy của nạn nhân được phát hiện để trên cầu Rộ trong đêm

Nghi có người nhảy cầu, người dân đã trình báo với cơ quan chức năng. Vào cuộc xác minh, cơ quan công an xác định chiếc xe máy là của em Bùi Thị Hoài T. (14 tuổi) học sinh lớp 8 trường THCS Xuân Trường, huyện Thanh Chương.

Được biết, em T. là con đầu trong gia đình có 3 chị em. Bố đi xuất khẩu lao động, nữ sinh này ở nhà cùng mẹ. Tối cùng ngày, T. xin mẹ qua nhà bạn mượn sách rồi không thấy về.

ảnh 2

Sau một đêm tìm kiếm, thi thể của T. được tìm thấy cách nơi hiện trường 20 km

Nhận được tin, người nhà em T. cũng có mặt để tìm kiếm nữ sinh này. Đến 9h sáng 2-5-2020, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể em T. ở khúc sông Lam đoạn chạy qua địa bàn xã Nam Thượng, huyện Nam Đàn, Nghệ An, cách cầu Rộ khoảng 20km.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top