Tìm thấy thi thể cô gái trẻ nhảy xuống sông ở Hà Nam

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Chiều 3-11, lực lượng chức năng TP Phủ Lý, Hà Nam cho biết đã tìm thấy thi thể nạn nhân nữ, nghi nhảy cầu tự tử.

Qua xác minh, được biết cô gái trẻ tên là Trần Đỗ Thục A. (SN 1999), quê tỉnh Nam Định. Hiện cơ quan Công an cũng thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân.

Theo thông tin từ cơ quan Công an, được biết nữ sinh nhảy cầu đang là sinh viên một trường cao đẳng tại Nam Định. Người bạn trai đi cùng tên Vũ Minh T. (19 tuổi) đang làm việc tại TP Bắc Ninh. Cả 2 đều quê quán tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định và đang trên đường về quê.

ảnh 1

Lực lượng chúc năng tìm thấy thi thể cô gái trẻ nghi nhảy sông tự vẫn

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 3-11, một cặp trai gái trong lúc đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính, thuộc phường Liêm Chính (TP Phủ Lý, Hà Nam) thì xảy ra cãi nhau.

Trong lúc không kiềm chế được bản thân, cô gái đã trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã nhanh chóng có mặt làm nhiệm vụ và đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Cho đến chiều tối cùng ngày,  người thân của đôi nam nữ nói trên đã có mặt tại trụ sở Công an để làm việc.

Qua tìm hiểu được biết cô gái này có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ vào Nam sinh sống và đã lập gia đình riêng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top