Tìm kiếm thiếu nữ mất tích bí ẩn sau khi đi tập thể dục

0 Nhân Nhân
ANTD.VN -Sáng sớm, Hằng thức dậy đi tập thể dục rồi mất tích. Từ đó đến nay, hơn 1 tuần trôi qua, gia đình tìm kiếm thiếu nữ này khắp nơi nhưng không thấy.

Những ngày qua, gia đình và cơ quan chức năng vẫn tích cực tìm kiếm tung tích của em Lê Thị Thu Hằng (15 tuổi) trú xóm 6, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Em Hằng được xác định mất tích từ sáng chủ nhật ngày 10-5 cho đến nay.

Theo chị Đường Thị Nguyệt, mẹ em Hằng thì vào sáng 10-5, thiếu nữ này dậy sớm để đi thể dục rồi không trở về nhà. Sau đó gia đình tìm kiếm em khắp nơi nhưng không thấy.

ảnh 1

Thông tin và hình ảnh mà gia đình cung cấp để tìm kiếm Hằng 

Trước khi rời nhà, Hằng mặc áo sọc vàng, quần màu tím than và có đeo khẩu trang. Sáng 11-5, gia đình nhận được điện thoại của Hằng thông báo việc mình đang ở trước cổng bến xe Nước Ngầm, Hà Nội, và nói mẹ ra đưa về.

Nhận được thông tin của con gái, chị Nguyệt nhanh chóng ra Hà Nội nhưng không tìm thấy Hằng và cũng không liên lạc được với con nữa.

Sau đó, gia đình đã làm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu và cơ quan chức năng đang vào cuộc tìm kiếm cháu Hằng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top