Tìm kiếm cô gái 25 tuổi mất tích khi đi du lịch tại Cửa Lò

0 TN
ANTD.VN -Ngày 19-6, anh Lê Anh Tuấn (32 tuổi) thông tin về việc một người thân bị mất tích khi đi du lịch ở biển Cửa Lò (thị xã Cửa Lò, Nghệ An).

Cô gái tên Nguyễn Thị Hiền (25 tuổi) quê xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Theo anh Tuấn, ngày 15-6, anh cùng Hiền và đoàn du lịch cùng công ty khoảng 30 người vào Cửa Lò đi du lịch. Theo kế hoạch, ngày 17-6 đoàn sẽ trả phòng và ra về. Tuy nhiên, rạng sáng 17-6, mọi người trong đoàn phát hiện Hiền đã dọn đồ khỏi khách sạn. 

Theo camera từ khách sạn thì cô gái rời đi vào lúc 2h15. Hai người đã nhìn thấy cô gái đi lại nhiều vòng trước khách sạn. Một trong hai người được cô gái hỏi thăm để đón xe vào miền Nam. 

ảnh 1

Nguyễn Thị Hiền đã mất tích 2 ngày nay

Người thân cho biết, khoảng 10h30 ngày 17-6, mẹ của cô gái này có gọi điện cho con thì nhận được câu trả lời ngắn gọn “con sắp về rồi”. Kể từ hôm đó, nhiều người thân, bạn bè liên lạc với Hiền đều không có tín hiệu. Hiện, người nhà đã trình báo cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An vào cuộc tìm kiếm tung tích cô gái.

Cũng theo người nhà, Hiền đã lập gia đình và có 1 con nhỏ. “Trước khi đi du lịch tại Cửa Lò, Hiền không có biểu hiện gì bất thường. Hiền chưa bao giờ đi xa nhà nhiều ngày đến như vậy. Chúng tôi rất lo lắng”, anh Tuấn nói.

Trước khi mất tích, Hiền mặc áo sơ mi trắng, quần jean màu xanh, đi giày thể thao trắng, đeo theo balo màu nâu.

Ai thấy Hiền ở đâu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Lê Anh Tuấn (SDT: 0948367102) hoặc Nguyễn Văn Thảo (anh trai Hiền SĐT 01686866563)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top