Thủy điện mở cửa xả, thuyền lật khiến người đàn ông tử vong

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN - Anh May cùng em trai đang chèo thuyền ở khu vực hồ thì bất ngờ thủy điện mở cửa xả. Sự việc khiến chiếc thuyền bị lật, anh May và em trai rơi xuống nước. Người em được cứu lên sau đó còn anh May tử vong thương tâm.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 23-5 tại khu vực thủy điện Nậm Nơn, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, anh Vi Văn May (SN 1985) trú bản Xiêng Hương, xã Xá Lượng, huyện Tương Dương cùng em trai là Vi Văn Thân chèo thuyền dưới khu vực thủy điện Nậm Nơn.

Khi nhà máy thủy điện mở cửa xả, dòng nước khiến chiếc thuyền bị cuốn đi rồi lật, hai anh em rơi xuống nước. Phát hiện sự việc, mọi người thông báo với nhà máy thủy điện đóng cửa xả và tổ chức tìm người.

ảnh 1

Khu vực nơi anh May bị rơi xuống và tử vong

Em trai anh May được tìm thấy và cứu lên bờ ngay sau đó. Về phần anh May, phải hai tiếng sau mới được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong. Được biết, anh May đã có vợ con, cuộc sống gia đình hết sức khó khăn.

Nhận được tin báo, công an huyện Tương Dương đã có mặt để điều tra nguyên nhân về vụ việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể của anh May được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Ngày 24-5, người thân đã tổ chức lễ mai táng cho anh May.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top