Thương xót bé gái 3 tuổi bị bỏng nặng khi rơi vào hố vôi đang sôi

3 TN
ANTD.VN - Trong lúc chơi, cháu Linh không may sẩy chân rơi xuống hố vôi đang sủi gần đó. Cháu bé được người thân vớt lên đưa vào bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng.

Sự việc xảy ra vào ngày 28-2, chị Lê Thị Hoa (SN 1994) trú tại xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An ra đồng muối để chuẩn bị cho vụ mới. Do không có người trông nên chị Hoa đưa theo con gái là cháu Bùi Nhật Linh (SN 2015).

Trong khi chị Hoa đang phi vôi chuẩn bị thau rửa ruộng muối của gia đình thì cháu Linh chơi gần đó và không may bị rơi vào hố vôi đang sôi. Ngay lập tức, chị Hoa bế con gái lên và đưa cháu vào bệnh viện.

ảnh 1

Cháu Linh bị bỏng nặng đang được cấp cứu ở bệnh viện

Do tình trạng cháu Linh quá nặng nên sau khi sơ cứu bệnh nhi được chuyển thẳng ra Viện bỏng Quốc gia. Các bác sĩ cho biết bệnh nhi bị bỏng nặng toàn thân 86%, miệng uống nước vôi khiến bỏng lưỡi, dạ dày, nguy cơ bị mù hai mắt.

Được biết, cháu Linh là con thứ 3 trong gia đình. Chồng chị Hoa mất khi đi biển cách đây 2 năm, hoàn cảnh hiện tại của mẹ con góa phụ này rất khó khăn.

bình luận(3 bình luận)

20x20nguyễn minh xuân

1. Gửi trực tiếp: Chị Lê Thị Hoa, thôn Thuận Lợi, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Số điện thoại: 01629.909.451 các bạn liên hệ với mẹ cháu để giúp cháu nhé

20x20Thương

Xin cho tôi hỏi số tài khoản ngân hàng để giúp đỡ hoàn cảnh này.

20x20Huỳnh Kim Chi

Tôi muốn liên hệ với mẹ cháu, để giúp đỡ.

Cùng chuyên mục
Top