Thương tâm hai bé 5 tuổi theo mẹ ra đồng đi cấy bị đuối nước

0 TN
ANTD.VN -Đ. Và T. theo mẹ ra đồng chơi, trong khi người lớn cấy dưới ruộng thì hai đứa trẻ chơi trên bờ. Chiều muộn, nhiều người xuống rửa tay ở hố nước gần đó thì đau đớn khi phát hiện hai đứa trẻ đã tử vong.

Ngày 23-6, thông tin từ UBND xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, chiều trước đó 1 ngày trên địa bàn có 2 cháu nhỏ bị đuối nước thương tâm. Nạn nhân là cháu Trương Quang Đ. (SN 2013) trú xóm Đột Tân, xã Nghĩa Xuân và cháu Trương Văn Thiện (SN 2013) trú xóm Sợi, xã Thọ Hợp, Quỳ Hợp.

ảnh 1

Hố nước nơi T. và Đ. tử vong (ảnh HH)

Theo đó, chiều ngày 22-6, cháu Đ. Và T. cùng theo người lớn ra ruộng ở xóm Đột Tân cấy lúa. Trong khi người lớn đang cấy dưới ruộng thì 2 đứa trẻ chơi trên bờ. Khoảng 18h cùng ngày, người lớn nghỉ tay ra về thì một số người đến hố nước gần đó rửa tay và phát hiện thi thể hai cháu bé đã nổi lên.

Khi được mọi người vớt lên thì T. và Đ. Đều đã tử vong. Được biết, nơi T. và Đ. bị nạn là một hố nước rộng khoảng 10m2 được sử dụng để thi công tuyến đường điện. Cháu T. và cháu Đ. là hai anh em họ. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể hai cháu bé được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng.

Cũng trong ngày, tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, em Tr. V. M (SN 2000) là học sinh lớp 12 A4, Trường THPT Tân Kỳ 3 trong lúc đi cho trâu tắm không may sẩy chân rơi xuống ao và bị chìm.

Mọi người phát hiện và nhanh chóng ứng cứu nhưng khi em M. được đưa lên bờ thì nam sinh này đã tử vong. Được biết, M. là một bí thư chi đoàn năng động, học giỏi. Dù sắp đến ngày thi THPT Quốc gia nhưng em vẫn tranh thủ đi chăn trâu giúp người thân thì gặp nạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top