Thực phẩm tăng cường sức khỏe tình dục và ham muốn

0 T.L (Theo Sheknown)
ANTD.VN - Để chăm sóc tốt sức khỏe cũng như tăng cường khả năng tình dục thì chế độ ăn uống thích hợp là vô cùng quan trọng.

ảnh 1

Hạt bí ngô

Hạt bí ngô chứa nhiều kẽm, vitamin, khoáng chất, và tryptophan có thể thúc đẩy sản xuất serotonin để ngăn chặn trầm cảm và thúc đẩy tâm trạng - yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Củ cải đường 

Lưu lượng máu rất cần thiết cho kích thích tình dục cho cả nam và nữ. Để tăng lưu lượng máu, cần tăng lượng củ cải đường và rau lá xanh để tăng sản xuất oxit nitric. Nitric oxide giúp làm giãn động mạch và tăng cường lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục.

Quả anh đào

Qủa anh đào giàu melatonin, hormone giúp điều chỉnh nhịp sinh học và thúc đẩy giấc ngủ ngon. Giấc ngủ cải thiện đời sống tình dục bằng cách tái tạo tế bào, làm đẹp làn da và giảm lo âu. 

Táo

Táo chứa nhiều chất chống oxy hóa cung cấp một số lợi ích sức khỏe, bao gồm cả vai trò trong việc kiểm soát các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt và viêm bàng quang kẽ. 

Hàu

Hàu là loại hải sản giàu kẽm, được biết đến với khả năng tăng ham muốn và sản sinh tinh trùng. Đối với đàn ông đang cố gắng có con, hàu là thuốc kích thích tình dục, cải thiện tâm trạng và tăng cơ hội thụ thai.

Cần tây

Cần tây là một trong những thực phẩm tốt nhất để cải thiện cuộc sống tình dục của phụ nữ. Loại rau này cũng chứa androsterone, một loại hormone nam giới tăng kích thích ham muốn ở phụ nữ. 

Tỏi 

Trong tỏi có chứa một thành phần được gọi là allicin giúp kích thích tuần hoàn và lưu thông máu đến các bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, vì mùi hôi của tỏi, chỉ nên ăn với mức độ vừa phải. 

Dâu tây 

Dâu tây giúp gia tăng tình dục ở cả đàn ông và phụ nữ. Giống sôcôla đen, dâu tây có chứa một chất kích thích “yêu”. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top