Thực hư cảnh khách "chạm trán" với "ma" trong khách sạn

0 Tuấn Anh (Theo Click2houston)
ANTD.VN - Đoạn video ghi lại cuộc “chạm trán” giữa một người đàn ông với “ma” xảy ra tại một khách sạn ở Nam Texas (Mỹ) đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng internet.

ảnh 1

Frank Ramirez ghi lại trong phòng khách sạn mà anh cho là có "ma"

Anh Frank Ramirez, cư dân thành phố Corpus Christi ở Nam Texas đã đăng đoạn video trên Facebook hôm 28-7, kèm theo chú thích: “Không biết đây là gì, nhưng tôi rõ một điều, ma có ở đó. Quý vị tự mình xét đoán. Khách sạn ở Harlingen, Texas”.

Trong đoạn video dài gần 6 phút, ống nghe điện thoại trong phòng khách sạn tự dưng bắn ra khỏi bàn, khăn tắm tự rơi xuống nền còn cái móc áo thì tự di chuyển dù không có ai chạm vào những đồ vật này.

Ramirez cho biết, anh bắt đầu lôi điện thoại ra ghi hình sau lần thứ ba ống nghe điện thoại trong phòng khách sạn tự dưng bắn ra khỏi bàn.

Theo Ramirez, anh thường xuyên nghỉ tại khách sạn Country Side Inn do làm việc ở Harlingen. “Chuyện này chưa bao giờ xảy ra với tôitrước đây khi ở trong khách sạn, tôi chưa từng chứng kiến những chuyện như vậy”, Ramirez nói.  Theo anh, lần “chạm trán” với “ma” này anh ở tại phòng 38.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn đã có hơn 1 triệu lượt xem. Nhiều người tin đoạn video là thật, người thì xem đây là giả tạo, nhưng cũng có người bán tin bán nghi.

Đoạn video vụ việc:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top